Đổi giày cũ lấy giày mới tại Lining

  • Nếu đang có ý định bỏ đi đôi giày đã cũ hoặc lỗi mốt, bạn hoàn toàn có thể mang đến các cửa hàng thời trang thể thao Lining để đổi lấy những đôi giày mới nhất trong BST thu đông 2015 của hãng.
  • “Đổi giày cũ lấy giày mới” là lời tri ân Lining gửi tới khách hàng nhân dịp ra mắt BST thu đông
    Thay lời tri ân gửi tới khách hàng nhân dịp ra mắt BST thu đông, từ ngày 18/9, Lining triển khai chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới”. Theo đó, với mỗi đôi giày cũ chính hãng mang tới cửa hàng, bạn sẽ được giảm giá 20% cho toàn bộ sản phẩm giày mới hoặc nhận ngay voucher mua sắm trị giá 300.000đ cho các sản phẩm quần áo thu đông. Cơ hội tuyệt vời để bạn được trải nghiệm cảm giác “nhẹ như bay” trong từng bước chân với những đôi giày cánh bướm đẹp tựa kiệt tác nằm trong BST thu đông 2015 của hãng. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng thời trang thể thao Lining đến hết ngày 18/10/2015. Một số sản phẩm trong BST mới của Lining:
    BST mới của Lining lấy cảm hứng từ hình cánh bướm
    Sở hữu những công nghệ đỉnh cao, giày Lining sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm “nhẹ như bay” trong từng bước chân Một số sản phẩm trong BST giày nam Một số sản phẩm trong BST giày nữ
  • Chi tiết xem tại website: www.lining.com.vn
  • Facebook: www.facebook.com/LiningFashion
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin