0°

(Hết Hạn): Đổi giày cũ lấy giày mới tại Lining

0
16 Tháng Chín 2015 lúc 3:14 chiều
 • Nếu đang có ý định bỏ đi đôi giày đã cũ hoặc lỗi mốt, bạn hoàn toàn có thể mang đến các cửa hàng thời trang thể thao Lining để đổi lấy những đôi giày mới nhất trong BST thu đông 2015 của hãng.

 • “Đổi giày cũ lấy giày mới” là lời tri ân Lining gửi tới khách hàng nhân dịp ra mắt BST thu đông

  Thay lời tri ân gửi tới khách hàng nhân dịp ra mắt BST thu đông, từ ngày 18/9, Lining triển khai chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới”. Theo đó, với mỗi đôi giày cũ chính hãng mang tới cửa hàng, bạn sẽ được giảm giá 20% cho toàn bộ sản phẩm giày mới hoặc nhận ngay voucher mua sắm trị giá 300.000đ cho các sản phẩm quần áo thu đông. Cơ hội tuyệt vời để bạn được trải nghiệm cảm giác “nhẹ như bay” trong từng bước chân với những đôi giày cánh bướm đẹp tựa kiệt tác nằm trong BST thu đông 2015 của hãng. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng thời trang thể thao Lining đến hết ngày 18/10/2015.

  Một số sản phẩm trong BST mới của Lining:


  BST mới của Lining lấy cảm hứng từ hình cánh bướm

  Sở hữu những công nghệ đỉnh cao, giày Lining sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm “nhẹ như bay” trong từng bước chân  Một số sản phẩm trong BST giày nam  Một số sản phẩm trong BST giày nữ

 • Chi tiết xem tại website: www.lining.com.vn
 • Facebook: www.facebook.com/LiningFashion
Thời Gian khuyến mãi

Từ 18/09 đến 18/10/2015

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 18.10.2015
Đánh giá bài viết này
 • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!