4°

(Hết Hạn): Domino’s Pizza Bốn Mùa giảm shock 30% đến hết tháng 12!

0
9 Tháng Mười Hai 2015 lúc 11:04 sáng

Queo queo quèo, có ai còn nhớ rằng Domino’s Pizza Bốn Mùa mới vừa khai trương hoành tráng không ta 😀 Họ chỉ mới vừa kết thúc đợt khuyến mãi mừng khai trương cách đây 2 ngày thôi nha, vậy mà chưa kịp “xả hơi” Domino’s lại tiếp tục khuyến mãi nữa cho chúng ta, và dường như thương hiệu này muốn làm nóng cả tháng 12 này luôn 😀 Họ khuyến mãi tới tận hết tháng!

Domino'sPizza-khuyen-mai-giam-30%-suot-thang-12

Khuyến mại nối tiếp khuyến mại, mọi người đã được thưởng thức cũng như chưa có cơ hội, hãy qua mau Domino’s Bốn Mùa số 5 – 7 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, HN để nhận ưu đãi ngay 30% cho toàn bộ Pizza vàng thơm, ngon không cưỡng được nhé!

Tin vui cho các bạn là chương trình giảm giá này áp dụng cả đặt hàng online luôn thì phải, mình không thấy họ đề cập lên fanpage nhưng họ có nhắn chúng ta đặt hàng online ngay 😀 có lẽ nào nhỉ!!! Ai có thông tin về chi tiết này thì feedback lại để mình edit cho tất cả cùng biết nhé ^^

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay đến hết 31.12.2015

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

số 5 – 7 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm, HN

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.01.2016
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!