Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn
Dọn-dẹp-nhà-cửa-đón-tết-trong-3h-với-giá-chỉ-89k-tại-JupViec

Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn

Miễn phí
  • Cập nhật 21.01.2016
  • Ngày đăng 21.01.2016

Để giúp các gia đình bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa để đón tết JupViec.vn đã triển khai gói khuyến mại giúp việc theo giờ vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 89k thôi bạn đã có ngay 1 nhân viên chuyên nghiệp đến để dọn dẹp nhà hoặc làm các công việc theo yêu cầu cụ thể của bạn trong 3h rồi đó. Quá tuyệt phải không nào.

CLICK Ở ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ

Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn Dịch vụ giúp việc theo giờ này sẽ làm việc theo khung giờ khách hàng yêu cầu chủ yếu là: Lau dọn nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ. Nhân viên giúp việc khi làm xong không ở lại nhà khách hàng. Nếu vượt quá thời gian 3h theo gói, khách hàng có nhu cầu dùng tiếp dịch vụ, nhân viên JupViec.vn không vướng các ca làm tiếp theo thì sẽ tiếp tục làm việc theo yêu cầu của khách hàng với giá ưu đãi 33.000 đồng/01 giờ tiếp theo.

ĐẶT MUA VOUCHER SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY

Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn-1 Chỉ với 89k thôi mọi công việc lau dọn nhà cửa để đón tết đã được giải quyết hết. Vừa tiện lợi, giá rẻ lại giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian để làm nhiều các việc khác hơn. Quả thực là một giải pháp hữu hiệu cho các gia đình bận rộn phải không nào. 89k thôi đáng để đầu tư thử 1 lần phải không các bạn. MUA NGAY
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang