Đón Tháng sách Đinh Tị cùng TIKI - nhận ưu đãi lớn
91f9aa1198b80bc401843455775d7b29

Đón Tháng sách Đinh Tị cùng TIKI - nhận ưu đãi lớn

Miễn phí
 • Cập nhật 21.11.2017
 • Ngày đăng 28.12.2016

Chỉ còn vài ngày nữa tháng sách Đinh Tị tại Tiki sẽ kết thúc. Cho tới thời điểm này, sức nóng của chương trình vẫn chưa hề thuyên giảm. Điều này có thể giải thích là do lượng sách tham gia khuyến mãi quá lớn. Tranh thủ đợt cuối năm này, mọi người mạnh tay đặt mua sách đi nào. Chanh tươi sẽ có vài gợi ý tiêu biểu cho những bạn còn đang phân vân đây :D

Đón Tháng sách Đinh Tị cùng TIKI - nhận ưu đãi lớn

Xem nhiều sản phẩm khác đang khuyến mãi

don-thang-sach-dinh-ti-cung-tiki-nhan-uu-dai-lon Đợt giảm giá này, mức giảm lớn nhất lên tới 50%. Từ văn học lãng mạn tới truyện dài nhiều tập, văn học kinh điển tới sách thiếu nhi, chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn đáng xem.

Loạt sách giảm giá 50%
 • Trở về năm 1981: -LINK. Cuốn sách kể về câu chuyện hư cấu của một vị tiên giáng thế nhưng lạc lối. Để tránh cho nhân gian gặp đại loạn cũng như cứu rỗi cuộc đời vị tiên đó, một vị tiên khác được cử quay về năm 1981. Từ đó, hàng loạt câu chuyện ly kỳ, những vụ án với kịch bản cuốn hút được hình thành. Cuốn sách được đánh giá gần 5 sao trên TIKI.

don-thang-sach-dinh-ti-cung-tiki-nhan-uu-dai-lon

 • Hậu cung chân hoàn truyện (sách bán theo các tập). -LINK Cuốn sách kể về những đấu đá chốn hậu cung. Đây là một trong những chủ đề luôn thu hút được người đọc, bởi các tâm kế cũng như bi kịch xảy ra, tình tiết lôi cuốn. Bộ sách bán theo các tập, tập nào cũng được đánh giá xấp xỉ 5 sao. Đọc bộ sách này vào thời gian rảnh cận Tết hẳn sẽ rất thú vị.
Văn học lãng mạn
 • Nếu anh muốn quay lại em có đồng ý không? -LINK  Đây là cuốn ngôn tình, do tác giả Việt sáng tác. Đây thực sự là cuốn sách hội tụ đủ từ "dễ". "Dễ thương, Dễ đọc, Dễ cảm xúc và Dễ nhớ". Tuy đôi chút có chỗ diễn đạt chưa đến, nhưng tổng thể thì cuốn sách này đáng dành vài tiếng để "cắm cúi" đọc 01 lèo từ đầu đến cuối. Chỉ 01 chút giá như, giá như truyện dài hơn 01 xíu, đi sâu hơn 01 xíu, thì hẳn là hoàn hảo. Dù sao cũng đáng khen cho 01 truyện ngôn tình đậm Việt. (-theo feedback của người đọc).

don-thang-sach-dinh-ti-cung-tiki-nhan-uu-dai-lon

 • Combo Hãy nhắm mắt khi anh đến -LINK (Bộ combo gồm 2 tập) Câu chuyện kể về một thần thám và trợ lý của anh ấy. Truyện xoay quanh tâm lý của cô gái, sẽ mở ra nhiều nỗi lòng thú vị, khá phù hợp với những cô nàng thích mơ mộng.

Tranh thủ mua sách nha mọi người, ngày 31 tháng này là hết hạn rồi đó :D Đặt sách ngay hôm nay

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang