Đón xuân với khóa học tiếng Nhật miễn phí
Untitled-1-1

Đón xuân với khóa học tiếng Nhật miễn phí

Miễn phí
  • Cập nhật 25.02.2016
  • Ngày đăng 25.02.2016

Chào xuân Bính Thân với khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2016. Học tiếng Nhật đang trở thành một xu thế mới trước ngưỡng cửa du học Nhật Bản được mở rộng khi Nhật Bản có những chính sách mới ưu tiên cho du học sinh. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm tiếng Nhật SUNCO hân hạnh mang đến cho bạn khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho bạn trong vòng 1 năm tại Hà Nội.

 

[caption id="attachment_20360" align="alignnone" width="300"]hoc tieng nhat mien phi Học tiếng nhật miễn phí tại hà nội[/caption]

 

Với sự tài trợ từ Nhật Bản, khóa học tiếng Nhật miễn phí được tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO mở liên tục hàng tháng. Khóa học tiếng Nhật miễn phí chỉ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật muốn tìm hiểu một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Nội dung khóa học tiếng Nhật được quan tâm cẩn thận khi các bài học được chia đều để phát triển toàn diễn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không thiên về bất kỳ một kỹ năng nào. Ngôn ngữ mới luôn đem cho chúng ta nguồn trí thức mới. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không bắt đầu học tiếng Nhật miễn phí với trung tâm tiếng Nhật SUNCO.

 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUNCO

Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

SĐT: 0462 925 933 - 0979 941 129 – 0965 081 288 

Email: [email protected] 

 

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang