0°

Đón xuân với khóa học tiếng Nhật miễn phí

0
25 Tháng Hai 2016 lúc 10:36 sáng
Giá:

Chào xuân Bính Thân với khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2016. Học tiếng Nhật đang trở thành một xu thế mới trước ngưỡng cửa du học Nhật Bản được mở rộng khi Nhật Bản có những chính sách mới ưu tiên cho du học sinh. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm tiếng Nhật SUNCO hân hạnh mang đến cho bạn khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho bạn trong vòng 1 năm tại Hà Nội.

 

hoc tieng nhat mien phi

Học tiếng nhật miễn phí tại hà nội

 

Với sự tài trợ từ Nhật Bản, khóa học tiếng Nhật miễn phí được tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO mở liên tục hàng tháng. Khóa học tiếng Nhật miễn phí chỉ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật muốn tìm hiểu một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Nội dung khóa học tiếng Nhật được quan tâm cẩn thận khi các bài học được chia đều để phát triển toàn diễn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không thiên về bất kỳ một kỹ năng nào. Ngôn ngữ mới luôn đem cho chúng ta nguồn trí thức mới. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không bắt đầu học tiếng Nhật miễn phí với trung tâm tiếng Nhật SUNCO.

 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUNCO

Tầng 1 – Nhà 34G – X4 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0462 925 933 – 0979 941 129 – 0965 081 288 

Email: suncosenta@gmail.com 

 

 

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!