Đồng hồ Huawei Watch GT2 giảm giá 33%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ba30ea3f257fadcceefdd4bfe1df86bc-1

Đồng hồ Huawei Watch GT2 giảm giá 33%

3.690.000đ
5.490.000đ
-33%
  • Cập nhật 23.09.2021
  • Ngày đăng 23.09.2021

Đồng hồ Huawei Watch GT2 là một trong những sản phẩm được phát triển bởi Huawei rất được người hâm mộ điện tử ưa chuộng.

Huawei Watch GT 2 có hai nút ở cạnh phải. Chúng nhô ra khá nhiều nhưng dễ bấm và cảm giác đeo là rất tốt. Nút trên là quay trở lại trong UI, trong khi nút dưới có thể được gán cho bất kỳ tính năng nào trên smartwatch. Giữa hai nút này là lưới tản nhiệt loa, không dễ nhận ra. Nói thêm là dải loa này chỉ có trên bản Huawei Watch GT 2 46mm còn với bản 42mm thì bạn sẽ không có khả năng nghe gọi qua loa.

Huawei đã sử dụng dây đeo rộng 22mm cho Watch GT 2. Đây là những dây đeo có thể thay thế cho người dùng và bạn có thể chọn bất kỳ dây đeo 22mm tiêu chuẩn nào bạn chọn. Tùy chọn cơ sở đi kèm với dây đeo màu đen cho cảm giác thoải mái khi đeo.
Màn hình AMOLED 1,39 inch có độ phân giải 454 x 454 pixel, cao hơn so với Samsung Galaxy Watch Active 2 , mà mình đã đánh giá trước đây. Màn hình đồng hồ có độ sáng tự động giúp nó điều chỉnh để thay đổi điều kiện ánh sáng xung quanh.
Ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy cảm biến nhịp tim cùng với cơ chế sạc. Watch GT 2 không hỗ trợ sạc không dây như Samsung Galaxy Watch Active 2. Thay vào đó, nó sử dụng dock từ tính với chân pogo.
Huawei không chỉ định dung lượng RAM khả dụng, nhưng có nói rằng có khoảng 2GB dung lượng lưu trữ trên đồng hồ. Điều này có thể được sử dụng để lưu trữ các tệp âm thanh trên đồng hồ, có thể được truyền trực tiếp đến tai nghe Bluetooth.
Huawei chạy hệ điều hành độc quyền trên Watch GT 2 là Lite OS và nó tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 (trở lên) cũng như iOS 9 trở lên.
Cũng giống như hầu hết các smartwatch khác, Huawei Watch GT 2 có khả năng theo dõi bước chân và khoảng cách. Nó cũng có GPS riêng để theo dõi khoảng cách. Theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và theo dõi stress cũng được hỗ trợ (mặc dù theo dõi căng thẳng chỉ hoạt động khi được ghép nối với điện thoại thông minh Android ). Ngoài ra còn có ghi nhật ký tập luyện, và một vài bài tập được cấu hình sẵn.
Huawei Watch GT 2 có màn hình sắc nét có thể nhìn thấy rõ dưới ánh sáng mặt trời. Cảm biến ánh sáng xung quanh rất nhanh để tăng độ sáng khi cần. Huawei không cung cấp chế độ màn hình luôn bật trên chiếc smartwatch này nhưng bạn có thể duy trì màn hình trong tối đa 20 phút sau khi sử dụng.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang