Đồng hồ nữ mặt tròn dây thép không gỉ tinh tế chỉ 102.000đ cho nàng dịu dàng đón xuân
dong-ho

Đồng hồ nữ mặt tròn dây thép không gỉ tinh tế chỉ 102.000đ cho nàng dịu dàng đón xuân

102.000đ

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 23.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Yến Nhi 15.11.2017

Không biết các chị thấy thế nào, nhưng em cứ thích ngắm mấy chị em đeo đồng hồ, nhìn cứ thanh lịch, dịu dàng làm sao ấy, đi đâu em cũng để ý xem tay người ta có đeo gì không, hihi. Và em lúc nào cũng phải đeo đồng hồ trên tay, nếu không chẳng có tự tin để ra ngoài, lúc nào em cũng săn mấy mẫu đồng hồ nhỏ nhỏ, xinh xinh mà giá rẻ là em cho thêm vào bộ sưu tập. Ngay như hôm trước, buổi trưa rảnh rỗi em lên Lazada mà em muốn hốt hết mấy cái đồng hồ trên đó về, hic, nhưng không đủ tiền nên chỉ dám bấm vào cái link cái ưng nhất là đồng hồ nữ mặt trò dây thép giảm 43% còn có 102.000đ ^-^

– Đồng hồ mặt tròn dành cho chị em nào thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch giống em, hihi lại thêm màu trắng nữa trông lại càng điệu đà í.

– Ẻm này diện với đồ công sở hay váy vóc điệu đà đều xinh hết ý, Tết chắc chắn em sẽ diện món này đi du xuân

– Tuy được làm từ thép nhưng bề mặt lại sáng bóng ý, còn đẹp hơn cả bạc, lại không bao giờ bị gỉ, giá thành thì tất nhiên bèo hơn rất nhiều rồi.

– Đồ này cả sinh viên đến dân công sở như em đều dùng được, em chẳng quan trọng hàng hiệu này kia, cứ đẹp với hợp là em dùng.

- Đồng hồ thiết kế như một chiếc lắc bạc, nhìn cực ưng, lại có thể điều chỉnh độ to nhỏ tùy theo cổ tay từng người nữa chứ.

Sắp Tết rồi, các chị em xúng xính váy áo đồng hồ đi chơi thui ạ, mà có rất nhiều mẫu phụ kiện cho phái đẹp chúng mình cùng lựa chọn đấy ạ, tất cả ở hết trong link này nè các chị ơi.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang