0°

Du Hành Vũ Trụ Miễn Phí Và Gửi Cho Alien Thông Tin Về Bạn

1
19 Tháng Mười 2014 lúc 3:53 chiều

Năm nay tàu du hành vũ trụ Orion sẽ bay vào không gian với chuyến thử nghiệm đầu tiên, buồng điều khiển được thiết kế theo chế độ không người lái nhưng chuyến hành trình bốn giờ đồng hồ này sẽ giúp các kỹ sư chuẩn bị tàu bay và các thiết kế tương tự cho các chuyến du hành không gian khác trong tương lai, bao gồm đến sao Hỏa.

Dự án này sẽ mang ít nhất 1triệu  hành khách lên không gian, (ít nhất là thông tin về hành khách, tên và địa chỉ) bay 2 vòng quanh trái đất và sau đó quay về. Khởi hành ở ga vũ trụ Cape Canaveral ở Florida, và kết thúc ở trên Thái Bình Dương.

Click vào link đăng ký và điền tên đầy đủ của bạn vào để lấy vé (chỉ là vé thôi chứ không bay thật, chỉ có thông tin của bạn thôi): Link lấy vé . Nhớ đưa thông tin chính xác để người ngoài hành tinh có thể đến thăm bạn nhé.

 

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
Sendmail
01:28 20/10/2014

Xin cám ơn Chanh nhé, mình đã đăng ký được 2 Pass cho 2 vợ chồng mình, hy vọng đón được thêm mấy bạn Alien đến nhà chơi, khà khà

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!