Đừng bao giờ đi ăn một mình - Bí kíp để xây dựng "trường tồn" mối quan hệ giữa người với người
dung-bao-gio-di-an-mot-minh

Đừng bao giờ đi ăn một mình - Bí kíp để xây dựng "trường tồn" mối quan hệ giữa người với người

67.000đ
  • Cập nhật 21.04.2018
  • Ngày đăng 12.06.2017

Tính tôi lúc trước làm gì cũng muốn làm một mình, rất khó để làm thân với ai đó hay là hòa nhập với mọi người xung quanh. Lúc còn bé, mỗi khi chuyển cấp, chuyển lớp, điều đầu tiên tôi làm chính là tạo cho mình một vỏ bọc để tránh các đối tượng nguy hiểm tiếp cận, dám chắc rằng cũng có rất nhiều bạn vẫn còn làm giống tôi lúc bé ấy.

Lớn lên tí, khi vào Đại học, tôi vẫn cứ thế, 2 năm đầu qua đi trong lặng lẽ, lúc nào cũng một mình: một mình đến trường, một mình đi ăn, một mình đi dạo phố rồi một mình lặng lẽ về phòng, trùm mền cho qua một ngày. Rồi hôm ấy, ngày định mệnh mang tôi đến với Câu lạc bộ ấy, tôi đã lột xác. Ngày vào Câu lạc bộ, sức "trẻ trâu" ai cũng thỏa sức "quẩy" và kéo theo mọi người xung quanh cùng "quẩy", và con bé rụt rè cũng "quẩy" luôn. Không phải tự nhiên mà tôi có thể "quẩy" đâu nha, phải khó khăn lắm mới có thể thoát khỏi vỏ bọc của mình.

Tôi nhận ra rằng với nhiều người, chúng ta nâng đỡ nhau, giúp đỡ nhau, chia sẻ nhau mọi buồn, vui, khó khăn trong cuộc sống. Và tôi hiểu rằng không ai có thể chỉ một mình đi hết được con đường dài thăm thẳm. "Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau".

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc làm sao tôi có thể thay đổi suy nghĩ để hòa nhập với mọi người xung quanh được? "Đừng bao giờ đi ăn một mình" đã mang lại cho tôi cái nhìn mới về mạng lưới xã hội này và tôi dám chắc rằng chẳng thể nào bạn có thể một mình tồn tại trên cõi đời này mà không một khó khăn, cách trở nào khiến bạn có thể chùn bước.

Hãy thôi mơ mộng đi, chẳng ai có thể một mình đi mãi đâu mấy bạn à. "Đừng bao giờ đi ăn một mình"- Keith Ferrazzi & Tahl Raz sẽ cho bạn thấy mạng lưới quan hệ trong xã hội sẽ giúp đỡ cho chúng ta được những gì. Ở đây không phải là mình lợi dụng lẫn nhau hay là khuyến khích mọi người sống thực dụng nhé, mà chúng ta sẽ cùng sống và hỗ trợ lẫn nhau.

Vậy làm thế nào để tạo được mạng lưới quan hệ ấy mà không bị cho là giả tạo hay đang lợi dụng? Hãy tậu ngay "Đừng bao giờ đi ăn một mình" để chiêm nghiệm nhé, dám chắc là bạn sẽ không thất vọng đâu. Đây là quyển sách đáng để bất cứ ai đang trong vòng luẩn quẩn của các mối quan hệ xã hội tìm kiếm và nghiền ngẫm.

"Đừng bao giờ đi ăn một mình" thích hợp cho tất cả mọi người, những ai đang cần sự giúp đỡ và đang muốn giúp đỡ mọi người. Tôi đã đọc rồi và đang chia sẻ với bạn trải nghiệm của chính mình. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm và chia sẻ lại với tôi nha!

Giảm 29%
Xác nhận khuyến mãi0
Giảm giá 29% Đừng bao giờ đi ăn một mình
Chi tiết
 
Khuyến mãi: 29%
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang