7°

Đừng để sự khác biệt cổng kết nối HDMI và VGA làm hỏng bài thuyết trình của bạn

0
25 Tháng Chín 2016 lúc 10:12 sáng
Giá: 73.700đ

Từ khoảng thời gian năm 2013 trở về sau, hầu hết các loại laptop đều không còn trang bị cổng VGA nữa mà thay vào đó là cổng HDMI. Tuy nhiên, không phải loại máy chiếu nào cũng trang bị cổng này. Điều đó làm rất nhiều người không rành công nghệ điêu đứng mỗi khi thuyết trình.

Đừng để sự khác biệt cổng kết nối HDMI và VGA làm hỏng bài thuyết trình của bạn

Hiện nay trên thị trường phổ biến rất nhiều loại cổng kết nối chuyển từ HDMI sang VGA. Tuy nhiên, như mình tham khảo, giá của các loại sản phẩm này thường không rẻ. Ban đầu chưa tham khảo, mình cứ nghĩ nó sẽ chỉ là hai ba chục ngàn. Đến khi tìm, phát hoảng luôn đấy ợ =)))) Giá gì mà vài trăm ngàn lận cơ!!!!!!!!!!!!!!

dung-de-su-khac-biet-cong-ket-noi-hdmi-va-vga-lam-hong-bai-thuyet-trinh-cua-ban

Tuy nhiên, giá cao là của sản phẩm siêu chất lượng, tức là chất lượng hình ảnh cực rõ. Cá nhân mình đang sở hữu một cái, chất lượng vẫn rất ok, mua từ hồi nào hông biết nhưng mà cũng rẻ thôi à (chị mình mua cho). Nói vậy để chứng minh, hàng giá rẻ không phải là không xài được nhé 😀

Mình giới thiệu cho các bạn sản phẩm rẻ nhất mình tìm thấy được. Hiện cáp này đang được bán tại Lazada với giá 73.700 VND ( chưa tính có mã giảm giá Lazada còn rẻ hơn nữa nhé), mà bảo hành tới 3 tháng, hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên tới 1080p. Chất lượng lắm nhé mọi người 😀

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!