0°

Dunkin’ Donuts khuyến mãi mua 1 tặng 1 combo Matcha Latte và Donut

0
5 Tháng Mười Hai 2015 lúc 7:30 sáng

Hôm nay là thứ mấy ta? Hôm nay là thứ 7, ấy vậy mà Dunkin’ Donuts lại có quyết định mở chương trình khuyến mãi vào thứ 3 hàng tuần cho chúng ta đây!!! Ngộ thiệt chứ ==’ Nhưng mà thôi, chúng ta cũng không nên quá quan trọng làm gì, vì đơn giản là quà khuyến mãi của họ thực sự rất đáng chờ đợi đó nha.

Có thể nói, Matcha đang ngày càng trở nên phổ biến và là một thứ làm nên thức uống không thể thiếu với một số bạn trẻ, nói cách khác họ là “tín đồ” của Matcha luôn rồi. Và giờ, Dunkin’ Donuts với combo nổi tiếng 1 Matcha Latte đi kèm 1 Donut sẽ chính thức được áp dụng khuyến mãi cực shock vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Dunkin'Donuts-khuyen-mai-mua-1-tang-1-combo

Từ ngày 08/12, vào thứ Ba hàng tuần, các fan Dunkin’ Donuts Vietnam khi mua Combo (1 Matcha Latte + 1 Donut) sẽ được miễn phí thêm 1 Combo cùng loại đấy. Hãy đến Dunkin’ Donuts thứ Ba mỗi tuần để được hưởng ưu đãi đặc biệt Mua 1 tặng 1 nha!

Ngoài ra, lưu ý thêm cho các bạn ở TPHCM nè 😀 Hiện tại trên fanpage của Dunkin’ Donuts có tổ chức chương trình mini game chơi đến cuối ngày 5.12 theo hình thức like share facebook á, mọi người ai thích tham gia thì thử đi nha, phần quà chính là những vé xem phim “Em là bà nội của anh” miễn phí đó. (Nhưng mà cũng chơi cho vui thôi nhen bà con, tui chơi bao nhiêu trò rồi chả thấy trúng gì, cơ bản là do xác suất trúng giải cao quá mừ, haiz)

Địa chỉ Dunkin’ Donuts

Dia-chi-Dunkin'Donuts

Thời Gian khuyến mãi

Thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 8.12.2015

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!