13°

[TPHCM] Dunkin’ Donuts ưu đãi tặng vé xem phim cho Combo Galaxy

0
7 Tháng Năm 2016 lúc 8:52 sáng

Bạn đã xem Civil War chưa? Bạn có cảm thấy “thảng thốt” khi nhìn thấy giá vé? 😀 Không rõ ở Hà Nội có rạp Galaxy hay không, nhưng ở TPHCM thì có, và giới trẻ phải chấp nhận giữa hai sự thật là, giá vé của các rạp Galaxy thấp hơn mặt bằng chung – nhất là so với Lottecinema – khá rõ, thấp gần một nửa luôn, nhưng bù lại màn hình chiếu của rạp lại khá nhỏ, xem không sướng mắt 😀 Tuy vậy, với nhiều người, Galaxy vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi họ xét tiêu chí giá là trên hết. Vậy các bạn nghĩ sao khi tôi nói, giá vé của Galaxy vẫn chưa phải là rẻ nhất???

Không hề nói bừa, giá vé phim 3D tại Galaxy cho siêu phẩm này là 80000đ, giá phim 2D cũng đã lên tới 60000 đồng và dành cho sinh viên thì giảm đi chút xíu. Vậy thì nói thật, mình sẽ bỏ ra 74000 để mua một vé xem phim và một combo Galaxy của Dunkin’ Donuts, vừa có Donut vừa có Coca nữa 😀 Thích chưa nào 😀

dunkin-donuts-uu-dai-tang-ve-xem-phim-cho-combo-galaxy

1 ? Đến Dunkin’ Donuts
2 ? Mua ComboGalaxy
3 ? Nhận ngay VÉXEMPHIMMIỄNPHÍ

Sau hơn một tuần công chiếu, CaptainAmericaCivilWar vẫn đang chiếm ngôi đầu bảng tại tất cả các cụm rạp. Nếu vẫn chưa lướt qua cơn sốt đó thì cơ hội đã đến với bạn rồi đây!
? ? ?
Chỉ cần đến DunkinDonutsCoopMartQuangTrung, Mua ComboGalaxy chỉ từ 74000vnd , bạn đã có thể nhận ngay 01 VÉ XEM PHIM MIẾN PHÍ.

Có bạn nào đang háo hức muốn xem phim cùng TeamCap và TeamIronMan không nào?

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay đến khi hết quà tặng

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Chỉ áp dụng duy nhất tại Dunkin’ Donuts Coop Mart Quang Trung

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!