Đuôi đèn cảm ứng mắt thần chỉ 63.800đ giảm giá 61% - Tiết kiệm điện và tiện lợi tối đa
duoi-den-cam-ung-hong-ngaoi

Đuôi đèn cảm ứng mắt thần chỉ 63.800đ giảm giá 61% - Tiết kiệm điện và tiện lợi tối đa

63.800đ
  • Cập nhật 22.08.2017
  • Ngày đăng 19.05.2017

Bạn đã từng lâm vào trường hợp quên tắt đèn nhà vệ sinh và phải chạy ra chạy vào tắt nó hay để quên nó thâu đêm suốt sáng, cuối tháng ngốn cả đống tiền điện của bạn chưa? Nhiều khi bạn đi chơi buổi tối về chưa kịp tay mở đèn dắt xe và phải loay hoay rất phiền phức? Buổi tối lên xuống cầu thang phải tìm chỗ bật đèn khó khăn?

Đuôi đèn cảm ứng mắt thần sẽ giúp bạn loại bỏ những phiền phức này ngay lập tức. Mình nhìn thấy nó lần đầu khi đi nhà vệ sinh của một quán cà phê, mới bước vào thấy đèn bỗng sáng nhưng tìm công tắc đèn thì không thấy đâu. Và mình :"WOW! TUYỆT VỜI GHÊ".

Mình đã săn lùng nó đến giờ đấy. Ahihi. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì loại này cũng rất tốt luôn, không lo bé gặp nguy hiểm với các công tắc hay bé quên tắt chúng. Đuôi đèn cảm ứng mắt thần là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người.

Tự động mở đèn khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và khi thiếu ánh sáng (dưới 10 lux 6:30tối). Điều này có nghĩa là, chỉ khi có người khi chuyển vào vùng cảm ứng của đèn bán kính khoảng 4m thì đèn sẽ tự động sáng và tắt đi khi bạn không còn ở đó nữa, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm điện.

Xem chi tiết sản phẩm

Với sản phẩm tiện dụng này, bạn có thể sử dụng ở cầu thang, hành lang khu phòng trọ, trước cổng và đặt biệt là nhà vệ sinh - nơi cần thiết nhất. Chỉ với 75.4000đ tại Lazada thôi, sản phẩm này có giá quá tốt phải không nè :D Cùng nhau tìm kiếm tiết kiệm và tiện lợi nào!

Mua ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang