Duy nhất hôm nay 4/11, Tiki giảm tới hơn 400k cho máy làm sữa đậu nành

3.572.100đ ₫

Giá Chanh Tươi: 3.536.379 ₫

(35.721 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Lại một lần nữa, Chanh tươi đăng bài về sản phẩm của thương hiệu Bluestone. Đây là một trong những cái tên quá sức chất lượng, và hẳn nhiên giá thành cũng cao nữa. Máy làm sữa đậu nành trên thị trường không ít, từ 1 2 triệu là dư sức mua được rồi. Tuy nhiên, hàng của Bluestone là phải lên tới gần 4 triệu. Riêng hôm nay, mức giá đưa ra cho sản phẩm sẽ chỉ là 3.572.100 đ. Lazada bán em này tới 3,85 triệu cơ, vậy nên Tiki là rẻ nhất rồi. Thôi mua luôn nếu có thể đi mọi người ơi :D

duy-nhat-hom-nay-411-tiki-giam-toi-hon-400k-cho-may-lam-sua-dau-nanh

Duy nhất hôm nay 4/11, Tiki giảm tới hơn 400k cho máy làm sữa đậu nành

Xem chi tiết

Máy Làm Sữa Đậu Nành BLUESTONE SMB-7391 - Vàng Đồng được lắp đặt với bộ cảm biến nhiệt với nhiều tính năng thông minh sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

duy-nhat-hom-nay-411-tiki-giam-toi-hon-400k-cho-may-lam-sua-dau-nanh

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá TIKI trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. Với chế độ tự động cùng với thiết kế cải tiến độc đáo của lưỡi dao giúp đậu nhuyễn mịn mà không cần lọc bã giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng. Máy được thiết kế với kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc nhã nhặn mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian sử dụng. Bàn phím điều khiển cơ được cài đặt tiện dụng giúp bạn nhanh gọn với các thao tác khi sử dụng. Sản phẩm này được bảo hành tới 12 tháng nhé mọi người.

MUA NGAY

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin