Ebook miễn phí "Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi"

Hầu hết các tựa sách dịch thuật do TGM xuất bản được nhiều người đón đọc, tin tưởng bởi vì công ty khá tâm huyết với các tác phẩm. Với các em học sinh sinh viên, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế  được xem là cuốn cẩm nang gối đầu giường, còn Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi là tựa sách mà rất nhiều phụ huynh yêu thích.

Bằng những ví dụ gần gũi, thực tế, dựa trên những nghiên cứu tâm lý hành vi đã được chứng minh hiệu quả trong việc khơi dậy tiềm năng con trẻ, cuốn sách được viết trên lối văn dễ hiểu nên rất cuốn hút người đọc. Nếu như bạn đang thắc mắc "đâu là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?" cho dù con bạn chưa chào đời hay ở lứa tuối teen rồi thì cuốn sách này sẽ đem đến những gợi ý trả lời.

con cái chúng ta đều giỏi

 Nội dung sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

"Nhược điểm" lớn của sách TGM có lẽ là ở mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung các tựa sách có trên thị trường nên nhiều người phân vân khi mua. Tin vui là Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi đã có ebook bản quyền miễn phí do chính công ty chia sẻ. Tải ebook

Nếu bạn nào thích đọc sách giấy hơn hoặc mua để tặng bạn bè thì có thể mua trên Tiki nhé (giảm 30%, freeship cho khách hàng TPHCM và Hà Nội) -- mua sách.

con cái chúng ta đều giỏi
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin