Bổ sung chất dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe với Sữa Ensure Gold Hương Vani 850g
ensure

Bổ sung chất dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe với Sữa Ensure Gold Hương Vani 850g

692.000đ
  • Cập nhật lần cuối 18.01.2018
  • Ngày đăng 22.06.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Huyền Dương 18.01.2018

Update ngày 18/01/2018: Sữa bột Abbott Ensure Gold 850g sale 20% giá chỉ 722k. Nhập thêm mã"NVSUA30" giảm tiếp 30k còn 692.000đ. Mức giá rẻ nhất thị trường hiện tại nên đừng bỏ lỡ nha. ưu đãi chỉ diến ra duy nhất hôm nay 18/01 thôi nha- Link sản phẩm

......................................................

Mọi người thường chọn sữa gì cho ba mẹ uống nhỉ? Mình thì chọn Ensure vì sữa có vị ngon hơn những loại khác, ba mẹ mình cũng rất thích nữa. Vì ba mẹ mình uống thấy nó khá hiệu quả nên mình sẽ chia sẻ với các bạn một tí nhé.

Ban đầu mình cũng hơi phân vân khi chọn loại sữa này vì giá nó khá đắt, gấp 2-3 lần Anlene luôn ý. Do là mình thấy dì mình nằm viện và uống loại sữa này vào rất nhanh khỏe, mình nghe nói sữa này còn có thể dùng để nuôi bệnh qua ống thông nữa, nên là yên tâm lắm. Một hộp Ensure Gold hương Vani 850g giá 715.000đ hai ông bà uống trong một tháng thì hết, do ba mẹ mình cũng làm biếng uống nên hai người một hộp, chứ nếu ngày nào cũng uống thì chắc mỗi người một hộp mới đủ.

Theo như quảng cáo thì các chất trong sữa bao gồm hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết nạp vào cơ thể trong một ngày, đặc biệt là canxi. Vì bình thường chỉ ăn uống không thôi thì không thể nạp đủ chất dinh dưỡng cần thiết được, sữa này ra đời là vì thế. Nghe quảng cáo cũng hay ho phết, nhưng mua về uống thì thấy tốt thật, vị sữa ngon, uống vài tháng cũng có da thịt hẳn ra nha. Mình nghe nói nhiều bạn sắp làm mẹ bỉm sữa cũng dùng Ensure vì muốn tăng cân đó, nhưng hiệu quả thì tùy người thôi, vì có người uống không hợp thì có tác dụng ngược. Sữa này dùng được cho mọi lứa tuổi nha, từ trẻ trên 4 tuổi đến người già luôn.

À, lưu ý quan trọng là sữa này tuy dạng bột nhưng chỉ pha với nước chín để nguội thôi nhé, không pha với nước nóng hoặc nước sôi, có lẽ nước sôi sẽ gây hại hay gì gì đó. Thời gian uống thì tùy mọi người thôi, nhưng được khuyên là nên uống 3 tiếng trước khi ngủ nhé.

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang