EVN Hà Nội nỗ lực khắc phục sự cố mất điện sau cơn bão số 1 Mirinae

0
29 Tháng Bảy 2016 lúc 9:12 sáng

Nhiều bạn theo dõi lịch cắt điện do Chanh Tươi cập nhật và có phản ánh lại rằng tại sao lịch ở khu vực họ không bị mất điện mà vẫn bị cắt điện. Thì nhân đây mình xin chia sẻ rằng lịch cắt điện là kế hoạch cắt được EVN lên từ trước. Còn những trường hợp như cháy chập, quá tải, bão…thì là sự cố ngoài ý muốn không ai biết trước được nên cũng không thể nào cập nhật được chính xác 100%. Nên các bạn hết sức thông cảm nhé

evn-ha-noi-no-luc-khac-phuc-su-co-mat-dien-sau-con-bao-1-mirinae

Công tác khắc phục sự cố đnag được EVN gấp rút triển khai

Ngày 28/7/2016 trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã chịu ảnh hưởng của cơn bão số 1 Mirinae bắt đầu từ lúc 0h00 ngày 28/7/2016 và kết thúc vào lúc 8h30 sáng cùng ngày. Theo kiểm tra sơ bộ hiện tại trên địa bàn TP Hà Nội cơn bão đã làm ảnh hưởng và mất điện tại nhiều khu vực; Ảnh hưởng trực tiếp đến 29 trạm biến áp phân phối, 70 vị trí cây đổ vào đường dây, làm nghiêng và đổ hơn 89 vị trí cột điện trung, hạ thế. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tập trung mọi nguồn nhân lực, vật lực khẩn trương khắc phục sự cố để đảm bảo cấp điện trở lại phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tính đến thời điểm 16h00 ngày 28/7/2016, EVN HANOI còn 21/152 điểm sự cố đang được sử lý; Cơ bản giải quyết được 86,2% số vụ sự cố trên lưới. Các khu vực chịu ảnh hưởng lớn là các Quận, huyện: Thanh Trì, Sơn Tây, Chương Mỹ, Thạch Thất, Thường Tín, Mỹ Đức, Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa…

evn-ha-noi-no-luc-khac-phuc-su-co-mat-dien-sau-con-bao-1-mirinae-1

Công nhân EVN HANOI khắc phục sự cố sau cơn bão

Những khu vực còn đang mất điện EVN đã và đang nỗ lực để tiếp tục khắc phục nhằm cung cấp điện lại cho 100% khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đây là sự việc đáng tiếc và không mong muốn, vì thế  Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cũng muốn gửi lời xin lỗi về việc gián đoạn cung cấp điện và kính mong Quý khách hàng thông cảm, chia sẻ.

Qua sự việc trên, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội xin được khuyến cáo tới khách hàng: Khi mưa to, gió lớn, nếu phát hiện thấy các hiện tượng bất thường như: Dây điện đứt rơi xuống, cây đổ vào đường dây điện, trạm điện; Cột điện đổ, sứ vỡ, phóng điện, trạm điện bị ngập nước…cần báo ngay cho Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (ĐT: 19001288 – 22222000), chính quyền hoặc Công an địa phương gần nhất.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!