5°

Free Pascal cập nhật phiên bản mới – tải ngay!

0
28 Tháng Mười Một 2015 lúc 6:30 sáng

Ai đang tìm hiểu và có hứng thú với phần mềm lập trình Pascal nào? Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 8 cũng như lớp 11 chẳng hạn, Free Pascal đã cập nhật bản mới nhất của phần mềm vào ngày 25.11.2015 nè. Đây là bản sử dụng được cho cả windows 32bit lẫn 64bit đó nha, hiện nó có chạy được trên windows 10 hay không thì mình chưa biết, nhưng bản cập nhật này khá mới, hi vọng là chạy được 😀 máy mình đang sử dụng là windows 10 nhưng mà bị lỗi chút chút nên mở ra có tí vấn đề, bạn nào dùng được thì feedbacks lại để cho mọi người cùng biết nữa nha.

free-pascal-update-25.11.2015

Các bạn có thể tải trực tiếp Tại đây. Có một lưu ý là, trang web mà các bạn đang tải là trang của sourceforce.net, đây là một trang mạng chuyên cung cấp các phần mềm miễn phí rất hay, cập nhật thường xuyên, ngoài Pascal ra mình ví dụ cho các bạn như Turbo C++, hoặc MinGW..

pascal-update

Điều kiện khuyến mãi

Các bạn có thể đăng kí nhận email từ Sourceforce.net để có thể thường xuyên nhận thông báo về các bản update lớn của các phần mềm tiện ích.

Liên hệ khuyến mại

http://sourceforge.net/projects/freepascal/?source=typ_redirect

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!