Free toàn bộ khóa học Học Tiếng trung dễ như ăn kẹo 1 & 2 trên Kyna
hoc-tieng-trung-de-nhu-an-keo-01

Free toàn bộ khóa học Học Tiếng trung dễ như ăn kẹo 1 & 2 trên Kyna

Miễn phí
  • Cập nhật 21.11.2017
  • Ngày đăng 28.08.2017

Có bạn nào muốn học tiếng Trung không ạ? Đăng ký với mình học cho vui nào! Chả thấy ở đâu lại như Kyna, học phí các khóa học rẻ đã đành, giờ còn có khóa học miễn phí đấy! Mình vừa đăng ký khóa Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo cả 1 và 2 luôn! Tại sợ nếu học xong khóa 1 mới đăng ký thì hết mất ưu đãi nên ham “chơi” luôn cả hai!..

Thực ra mình cũng chả định tham gia gì đâu vì thấy tiếng trung học khó lắm, nhìn chữ viết thôi đã hoảng rồi! Cơ mà thấy con bạn mình đăng ký học xong 2 khóa trên (nó học phải đóng học phí nhé!) từ một người chả biết gì thì sau 3 tháng, nó đã nắm vững bảng chữ cái, các mẫu câu giao tiếp cơ bản này lại còn phát âm như người bản xứ nữa chứ!

Hâm mộ quá chừng luôn! Hỏi bí quyết “tu luyện” thì nó bảo ngoài giảng các bài học thông thường, cô giáo còn hướng dẫn cả phương pháp học tiếng Trung dễ dàng hiệu quả nữa. Cứ học theo cách cô chỉ nên nó đạt được thành tích như giờ đấy! Mặc dù bận rộn nhiều việc nhưng cô giáo tận tình lắm, chỉnh sửa từng lỗi phát âm sai cho học viên luôn ý.

Nghe nó kể mà mình thấy hào hứng quá! Lọ mọ lên Kyna tìm khóa học để đăng ký thì ơn giời! Chắc do mình ăn ở tốt! Đúng dịp chào mừng quốc khánh 2-9, Kyna FREE 2 khóa Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo cả 1 và 2 luôn! Hihi! Ôi mà không phải học qua loa đâu các bạn ạ! Tổng quan khóa học các bạn có thể có click vào 2 link này để rõ hơn nhé! Link 1, Link 2.

Nhìn vào nội dung khóa học chắc chắn ai cũng sẽ choáng và đặt ra câu hỏi “Tại sao kiến thức được tiếp nhận nhiều mà học phí lại free?” Hehe. Cơ mà kệ chứ cứ đăng ký rồi thì cứ học thôi!

Sau khi đăng ký mình mới tìm hiểu về giảng viên của khóa học này! Cô là Nguyễn Thanh Cầm - người sáng lập và giảng dạy chương trình "Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo" thu hút nhiều người học nhất trên Youtube, với gần 7 triệu lượt view và 40 ngàn người theo dõi. Hiện cô đang là Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu - trung tâm dạy phát âm chuẩn nhất Hà Nội.

Mình cũng từng nghe kể nhiều về cô như chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lại hết lòng vì học viên nên cảm thấy rất may mắn khi chọn được khóa học này.

Mới học được 2 tuần thôi cơ mà mình thấy thích lắm! Mình thấy khóa học có những ưu điểm:

- Tạo nền tảng vững chắc về phát âm tiếng Hoa như người bản xứ

- Hướng dẫn học viên làm quen với các từ ngữ, mẫu câu giao tiếp cơ bản

- Chia sẻ phương pháp học tiếng Trung dễ dàng hiệu quả

- Học viên chủ động được thời gian học tập

- Có thể học mọi lúc mọi nơi

- Quan trọng là không mất tiền học phí

Không biết từ nay cho đến khi hoàn thành 2 khóa học sẽ như thế nào nhưng thời điểm hiện tại mình chưa tìm được nhược điểm của nó.

Vì thế nếu bạn nào cũng thích học tiếng Trung mà gặp khó khăn về vấn đề kinh tế hay chưa biết nên chọn khóa học nào phù hợp thì có thể bắt đầu bằng cách đăng ký 2 khóa Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo 1 và 2 để thử cảm nhận xem như thế nào nhé! Link đăng ký khóa 1khóa 2!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang