Galaxy cinema giảm giá vé cho học sinh-sinh viên chỉ từ 45k

Update ngày 29/07/2016: Khai trương Galaxy Cinema Mipec Long Biên, Hà Nội nhanh tay để có cơ hội xem phim miễn phí. Xem chi tiết ở đây
Galaxy Cinema khuyến mại đặc biệt với chương trình “Giá cực sốc, tăng tốc đến trường" dành riêng cho các bạn học sinh - sinh viên bắt đầu từ ngày 25/09 này đó nhé. Cụ thể tại các rạp Galaxy Nguyễn Du, Nguyễn Trãi và Quang Trung sẽ đồng loạt giảm giá vé 2D cho các star là học sinh-sinh viên, chỉ từ 45.000 đồng/vé.
Galaxy cinema giảm giá vé cho học sinh-sinh viên chỉ từ 45k
Với các bạn học sinh sinh viên chắc hẳn sẽ không thiếu những lần phải ngậm ngùi vì hầu bao hạn chế mà phải chờ đợi để xem các bộ phim bom tấn trên internet. Thì nay với ưu đãi này của Galaxy Cinema việc tận hưởng các bộ phim mới nhất sẽ trở lên dễ dàng và thỏa mái hơn với các bạn học sinh- sinh viên đó nha. Giá vé cực rẻ chờ gì nữa mà không “hành quân” đến rạp chiếu bóng cùng bạn bè phải không nào.
Galaxy cinema giảm giá vé cho học sinh-sinh viên chỉ từ 45k-1
Ngoài ra, với chương trình khuyến mãi “Truy Tìm Chiếc Ghế May Mắn" các bạn còn có cơ hội nhận được 20 chiếc Laptop Toshiba miễn phí nữa đó. Những bộ phim bom tấn và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đó.  Đừng bỏ qua “thời điểm vàng” này.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin