Galaxy Cinema Khuyến mãi mua 1 tặng 1 vé Fast & Furious 7
khuyen-mai-mua-1-tang-1-fast-furious-7-galaxy-cinema

Galaxy Cinema Khuyến mãi mua 1 tặng 1 vé Fast & Furious 7

Miễn phí
  • Cập nhật 07.05.2015
  • Ngày đăng 07.05.2015
Là siêu phẩm mở màn cho mùa phim bom tấn năm 2015, Fast & Furious 7  vẫn chưa hề giảm nhiệt và đang trên đà trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cán đích 100 tỷ đồng nhanh nhất.  Để cho khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim ý nghĩa này, Galaxy Cinema tiếp tục đồng hành cùng bộ phim mang đến chương trình ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” vé xem phim Fast 7 .
[caption id="attachment_4680" align="aligncenter" width="1135"]FAST & FURIOUS 7: MUA 1 TẶNG 1 TẠI GALAXY CINEMA FAST & FURIOUS 7: MUA 1 TẶNG 1 TẠI GALAXY CINEMA[/caption]
Fast & Furious 7 là một bước ngoặt lớn của cả series vì đây sẽ là lần cuối cùng người xem được thấy Paul Walker trên màn ảnh. Với những ai yêu thích bộ phim, thật khó để cầm được nước mắt. Phim còn đưa ra những thông điệp ý nghĩa về bạn bè và gia đình. Bạn nào chưa kịp xem hoặc muốn xem lại thì tranh thủ cơ hội này rủ bạn bè đến ngay Galaxy Cinema để thưởng thức bộ phim này nhé!
Ngoài Galaxy Cinema tại BHD StarCGV , Lotte Cinema , cũng đang diễn ra chương trình ưu đãi vé xem phim tương tự, các bạn xem thêm và chọn lựa rạp nào phù hợp nhất với mình nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang