Galaxy Cinema Khuyến mãi mua 1 tặng 1 vé Fast & Furious 7

Là siêu phẩm mở màn cho mùa phim bom tấn năm 2015, Fast & Furious 7  vẫn chưa hề giảm nhiệt và đang trên đà trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cán đích 100 tỷ đồng nhanh nhất.  Để cho khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim ý nghĩa này, Galaxy Cinema tiếp tục đồng hành cùng bộ phim mang đến chương trình ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” vé xem phim Fast 7 .
[caption id="attachment_4680" align="aligncenter" width="1135"]FAST & FURIOUS 7: MUA 1 TẶNG 1 TẠI GALAXY CINEMA FAST & FURIOUS 7: MUA 1 TẶNG 1 TẠI GALAXY CINEMA[/caption]
Fast & Furious 7 là một bước ngoặt lớn của cả series vì đây sẽ là lần cuối cùng người xem được thấy Paul Walker trên màn ảnh. Với những ai yêu thích bộ phim, thật khó để cầm được nước mắt. Phim còn đưa ra những thông điệp ý nghĩa về bạn bè và gia đình. Bạn nào chưa kịp xem hoặc muốn xem lại thì tranh thủ cơ hội này rủ bạn bè đến ngay Galaxy Cinema để thưởng thức bộ phim này nhé!
Ngoài Galaxy Cinema tại BHD StarCGV , Lotte Cinema , cũng đang diễn ra chương trình ưu đãi vé xem phim tương tự, các bạn xem thêm và chọn lựa rạp nào phù hợp nhất với mình nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin