Tìm đâu nữa Galaxy J7 Pro ông trùm dưới 8 củ quà tặng 2 củ giá giảm chỉ 6tr2
galaxy-j7-pro-ong-trum-phan-khuc-duoi-8-cu-gio-lai-hot-vi-voucher-2-cu

Tìm đâu nữa Galaxy J7 Pro ông trùm dưới 8 củ quà tặng 2 củ giá giảm chỉ 6tr2

6.990.000đ
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 22.06.2017

Update ngày 24/10/2017: Duy nhất hôm nay em J7 Pro đang có giá siêu khủng chỉ 5.690.000đ thôi nè cả nhà ơi. Giá này thì bao toàn bộ thị trường luôn đố bạn tìm được đâu giá rẻ hơn đây luôn. Cơ hội hiếm có rinh ngay thôi - Link sản phẩm

Update ngày 22/06/2017:
Khỏi cần mỏi mắt tìm hay so sánh bộ quà tặng Samsung Galaxy J7 Pro nữa ghé ngay Lotte đặt em này thôi. Có mã giảm giá 10% giá giảm chỉ còn 6.291.000đ mà vẫn được đủ cả bộ quà tặng + vocuher mua hàng 1 củ nữa nhé. Ngon chưa mua hàng trên Lotte.vn luôn nhé

------------------------------------------------------------------------

Hôm trước mình thấy có một mems so sánh về bộ quà tặng khi đặt trước J7 pro 2017 này rồi. Bữa nay có thêm lựa chọn mới ngon hơn nhiều nên phải nhảy vô chia sẻ ngay. Giá tất cả các đơn vị phân phối đang bán là 6.990.000đ, chỉ khác ở chỗ giá trị quà tặng khác nhau thôi. Mình sẽ bù trừ cụ thể cho a e xem.

So với lúc mới ra mắt thì em J7 Pro này đều là smartphone tầm trung có giá sàn sàn nhau dưới 7 triệu cả. Nếu các chị em hoặc gấu đang có ý ddinhjmua Oppo để chụp choẹt cho đẹp thì các bạn nên chỉ sang em này ngay. Giá ngang tầm nhau mà J7 Pro chụp lung linh hơn nhiều nhờ có camera khẩu lớn kèm đèn flash trước nên chụp đêm cũng nét như ban ngày nhé.

Samsung Galaxy J7 Pro đều được các tên tuổi có tiếng phân phối chính thức, hàng chính hãng bảo hành toàn quốc nên cứ chỗ quà quà to hơn ngon hơn mà mua thôi không cần sợ sệt gì cả. Có gì thì cứ vác vô Samsung gần nhất là được phục vụ từ A đến Z luôn.

Điểm khác biệt ở lân này so với bài trước là gì? Các bạn vẫn có loa di động JBL Go, vẫn có gậy selfie để tự sướng. Hơn ở chỗ thay vì cái voucher 500k của Lazada thì lần này Lotte chơi hẳn Coupon 1 triệu nhá.

Để so sánh với FPT Shop, Nguyễn Kim, Tiki... thì deal Lotte.vn chạy lần này ngon hơn nhiều. Tính tổng thể các bạn chỉ cần bỏ ra 5.990.000đ là có thể xách em này về nhà rồi(- Link đặt mua sản phẩm) Kèo quá thơm :) Dùng cái voucher này mua mấy ẻm Casio tầm 1.1 triệu thôi đem về bán giá 1 triệu là có tiền mặt ngon lành cành đào :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang