[Game IOS]Nhanh Tay Tải Miễn Phí N.O.V.A. 3 Của Gameloft Dành Cho IOS

GameLof họ thông báo ra mắt bản N.O.V.A. 3 miễn phí (N.O.V.A. 3 Freedom Edition) dành cho thiết bị chạy IOS. Bản này là bản miễn phí nhưng có quảng cáo, nó cũng dễ hiểu vì họ mất công cấp miễn phí cho cộng đồng.

Đây là phần thứ 3 của loạt game bắn súng lừng danh N.O.V.A. mang tên “Near Orbit Vanguard Alliance”. Nối tiếp sự thành công của hai phần trước đó, cộng thêm những hỗ trợ từ nền tảng phần cứng mạnh mẽ trên các thiết bị di động của Apple, N.O.V.A. 3 sẽ giúp người chơi tận hưởng những trải nghiệm ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt. Xem thêm đánh giá về game ở đây
[caption id="attachment_596" align="aligncenter" width="630"]Gameloft ra mắt bản miễn phí N.O.V.A. 3 dành cho IOS Gameloft ra mắt bản miễn phí N.O.V.A. 3 dành cho IOS[/caption] Mình có xem đánh gía của GameK và ở trang Itunes thì thấy các bạn đang khá là phấn khích. Game có thể chơi tốt trên iPhone 4S và kể cả New iPad, đồ họa và chất lượng "đình của đỉnh". Bạn có thể tải miễn phí tại đây (trên trang chủ của iTunes).  Bạn nào chơi mà thấy hay nhớ để lại cảm nhận để anh chị em biết nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin