0°

[Game IOS]Nhanh Tay Tải Miễn Phí N.O.V.A. 3 Của Gameloft Dành Cho IOS

0
21 Tháng Mười 2014 lúc 10:18 sáng

GameLof họ thông báo ra mắt bản N.O.V.A. 3 miễn phí (N.O.V.A. 3 Freedom Edition) dành cho thiết bị chạy IOS. Bản này là bản miễn phí nhưng có quảng cáo, nó cũng dễ hiểu vì họ mất công cấp miễn phí cho cộng đồng.

Đây là phần thứ 3 của loạt game bắn súng lừng danh N.O.V.A. mang tên “Near Orbit Vanguard Alliance”. Nối tiếp sự thành công của hai phần trước đó, cộng thêm những hỗ trợ từ nền tảng phần cứng mạnh mẽ trên các thiết bị di động của Apple, N.O.V.A. 3 sẽ giúp người chơi tận hưởng những trải nghiệm ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt. Xem thêm đánh giá về game ở đây

Gameloft ra mắt bản miễn phí N.O.V.A. 3 dành cho IOS

Gameloft ra mắt bản miễn phí N.O.V.A. 3 dành cho IOS

Mình có xem đánh gía của GameK và ở trang Itunes thì thấy các bạn đang khá là phấn khích. Game có thể chơi tốt trên iPhone 4S và kể cả New iPad, đồ họa và chất lượng “đình của đỉnh”. Bạn có thể tải miễn phí tại đây (trên trang chủ của iTunes).  Bạn nào chơi mà thấy hay nhớ để lại cảm nhận để anh chị em biết nhé.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  gameloft,  itunes,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!