Gấu bông cao cấp Teddy 1m - Qùa tặng cho các cặp đôi đang yêu
gau-bong-01

Gấu bông cao cấp Teddy 1m - Qùa tặng cho các cặp đôi đang yêu

166.000đ
  • Cập nhật 20.12.2018
  • Ngày đăng 12.10.2017

20/10 sắp đến rồi có bạn nào chưa biết mua quà gì tặng gấu không ạ? Nếu thế thì hãy đặt ngay và luôn chú Gấu bông Teddy áo thun màu nâu nhé!

Chắc chắn cô bạn gái nào cũng sẽ thích cho mà xem. Chú gấu bông Teddy có khuôn mặt rất ngây thơ trông rất đáng yêu, cao 1m luôn á! Lông gấu xoắn hoa hồng mềm mịn sờ rất thích lại còn k có hại đến sức khỏe nữa chứ. À chú gấu này còn có những khớp nối ở chân và cổ được làm khá linh hoạt, khiến gấu có thể ôm trọn lấy cô bạn mỗi khi cần đó.

Nhân vật này sẽ như những người bạn dễ thương luôn bên cô ấy những khi vui buồn, giảm bớt đi khoảng cách cho những cặp đôi yêu xa nhé. Tặng cho cô ấy một chú gấu Teddy, sẽ giúp bạn làm nguôi ngoai đi nỗi nhớ của cô ấy phần nào. Yêu đã khó yêu xa còn khó hơn, hãy để gấu bông Teddy bồi đắp thêm tình yêu của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Hôm nay chú gấu bông Teddy đang có giá cực ưu đãi luôn, giảm đến 49% giá chỉ còn 139k thôi nhé! Nhanh tay đặt hàng nào các bạn! Không nhanh là hết cơ hội đó nhen! 20-10 nhiều chàng mua tặng gấu của mình lắm nên hàng hết lúc nào không hay đâu ạ! Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nhung Nguyễn

Hôm qua cu em cùng công ty mình mới đặt về tặng bạn gái. Lúc vận chuyển người ta hút chân không cho vào thùng cartong cứ tưởng be bé thôi, mở túi ra mới thấy to đùng =)))

img-avatar
Tú Cao
QTV

Gần 1m mà rẻ vậy thôi à. . Ai chuột bạch cho review đi.

img-avatar
Wind

Làm sao để tag gấu vào đây bây giờ :(

img-avatar
namlun90

Nhìn thích quá! Không có ng eo thôi tự mua gấu về tặng mình vậy! 

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang