Giảm 10% chỉ 378k có sữa Meiji số 9 đảm bảo cho bé yêu
sua-meiji-so-9-820g-truoc-700x820

Giảm 10% chỉ 378k có sữa Meiji số 9 đảm bảo cho bé yêu

378.100đ

Copy mã

  • Cập nhật 14.11.2017
  • Ngày đăng 14.11.2017

Sữa meiji không còn xa lạ gì với các bà mẹ Việt Nam. Nó là dòng sữa bột tốt nhất được các mẹ Nhật ưa chuộng và tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhật vốn rất quan tâm đến chất lượng nên các SP của họ nói chung và sữa cho trẻ em nói riêng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt nên các mẹ có thể an tâm để dùng cho các bé.

Tuy nhiên vấn đề mua sữa ở đâu để đảm bảo chất lượng, không dính phải hàng nhái kém chất lượng cũng là điều khiến các mẹ Việt đau đầu nhất. Bản thân mình cũng vậy nên khi chọn mua sữa mình thường rất khắt khe. Cuối cùng mình tin tưởng và đặt mua trên Lotte. Họ là 1 tập đoàn có tiếng của Hàn nên mua hàng của họ mình có phần an tâm hơn

Sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi trên thị trường đang bán với giá 410k. Tuy nhiên mình hay tận dụng các đợt khuyến mãi trên Lotte để đặt hàng. Gần đây nhất mình đặt liền 4 hộp cho bé nhà monhf luôn. Giá niêm yết của họ là 398k( rẻ hơn ở bên ngoài) nhưng mình còn kiếm được mã giảm giá 5% nữa nên khi thanh toán giá chỉ còn 378k thôi :)

Vừa có giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sữa cho bé, quá ổn luôn phải không các mẹ. Mẹ nào mua thì lấy mã " SUABOT1103" nhập vào ha. Thời lượng mã k dài đâu nên tranh thủ mua kẻo hết lại tiếc ấy :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang