Giảm 10% chỉ 378k có sữa Meiji số 9 đảm bảo cho bé yêu

378,100 ₫

Giá Chanh Tươi: 374.319 ₫

(3.781 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Sữa meiji không còn xa lạ gì với các bà mẹ Việt Nam. Nó là dòng sữa bột tốt nhất được các mẹ Nhật ưa chuộng và tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhật vốn rất quan tâm đến chất lượng nên các SP của họ nói chung và sữa cho trẻ em nói riêng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt nên các mẹ có thể an tâm để dùng cho các bé.

Tuy nhiên vấn đề mua sữa ở đâu để đảm bảo chất lượng, không dính phải hàng nhái kém chất lượng cũng là điều khiến các mẹ Việt đau đầu nhất. Bản thân mình cũng vậy nên khi chọn mua sữa mình thường rất khắt khe. Cuối cùng mình tin tưởng và đặt mua trên Lotte. Họ là 1 tập đoàn có tiếng của Hàn nên mua hàng của họ mình có phần an tâm hơn

Sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi trên thị trường đang bán với giá 410k. Tuy nhiên mình hay tận dụng các đợt khuyến mãi trên Lotte để đặt hàng. Gần đây nhất mình đặt liền 4 hộp cho bé nhà monhf luôn. Giá niêm yết của họ là 398k( rẻ hơn ở bên ngoài) nhưng mình còn kiếm được mã giảm giá 5% nữa nên khi thanh toán giá chỉ còn 378k thôi :)

Vừa có giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sữa cho bé, quá ổn luôn phải không các mẹ. Mẹ nào mua thì lấy mã " SUABOT1103" nhập vào ha. Thời lượng mã k dài đâu nên tranh thủ mua kẻo hết lại tiếc ấy :)

7.3

Khá

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 7
Chanh Tươi đánh giá

Sữa nhật giá hơi chát nhưng chất lượng đảm bảo

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin