Giảm 20% bộ 2 tã quần Bobby M60 giá 468k+ tặng túi mẹ và bé trị giá 120k
bim-bobby-1

Giảm 20% bộ 2 tã quần Bobby M60 giá 468k+ tặng túi mẹ và bé trị giá 120k

468.000đ
  • Cập nhật 09.10.2017
  • Ngày đăng 09.10.2017

Combo bộ 2 tã quần Bobby Size M đang giảm giá 20% còn 468k tương đương 234k/bịch nè các mẹ. So sánh giá ở bibomart mhất ngưởng luôn 280k/bịch, Kid plaza và shoptretho thì giá mềm hơn ở khoảng 240k/bịch( vẫn đắt hơn ở Lazada nhá).

Tại sao nên mua combo bỉm Bobby trên Lazada

Mua theo combo thường giá sẽ rẻ hơn mua lẻ khá nhiều, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng vậy. Ví dụ như gói tã quần Booby size M này nếu mình mua 1 gói thì giá chỉ có 223k thôi - Link. Giá này rẻ hơn cả ở các cửa hàng tạp hóa luôn á. Cơ mà mình vẫn chọn đặt mua theo combo vì

Chênh lệch giá không nhiêù chỉ 22k cho 2 gói nhưng đổi lại mình được tặng thêm cái túi đựng đồ hay ho nữa. Coi như mua cái túi này giá rẻ đi. Túi này bạn mình có rồi nhìn khá ưng mắt nên dù đắt hơn xíu mình vẫn mua đó 

=> Nếu bạn nào không thích túi giống mình thì có thể chọn mua lẻ tại đây nha. Giá này thì bao thầu luôn :)

Đặt mua hàng trên đây còn rất tiện, giao hàng miễn phí tận cửa nhà mình luôn( mình ở Hà Nội) xem hàng các kiểu xong mới cần thanh toán nè. Không mất công đi mua, mà cũng không sợ bị lừa đảo hay gì cả. Vừa tiện lại còn an tâm.

Chưa kể thỉnh thoảng có các chương trình khuyến mãi như " Cách mạng bán hàng" còn kiếm được mã code giảm giá ưng cái bụng luôn. Ít nhất là giảm thêm được 5% nữa ahihi.

Còn để đánh giá bỉm Booby có tốt không thì là do mỗi mẹ cảm nhận nha. Cá nhân mình dùng cho bé thấy ổn nên vẫn cứ tiếp tục dùng thôi. Còn mẹ nào băn khoăn muốn đổi bỉm thì có thể ngó qua bài "Top 5 loại bỉm được các mẹ tin dùng nhất hiện nay"

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang