Giảm 20% combo 2 tã quần Bobby S24 + Tặng khăn ướt Bobby 41.000đ

172.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 170.280 ₫

(1.720 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Sau tháng đầu tiên trẻ hết xì xoẹt hoa cà hoa cải đến tháng thứ 2 các mẹ có thể chuyển qua dùng bỉm quần cho con nhé. Mình chọn mua tã quần Bobby S24 vì trước đó đã dùng miếng lót newborn của hãng này rồi. Tuy giá thành có rẻ hơn các bỉm nhập như Goon, Merries tuy nhiên con mình dùng không bị hăm đâu nhé :)

Bỉm quần Bobby S24 dùng được cho trẻ từ mấy tháng

Bé tháng thứ 2, thứ 3 vẫn còn ngủ khá ngoan ít ngủ nghiêng hay lẫy lật. Tuy nhiên do nhu cầu bé đi ị ít nên nếu mùa hè các mẹ nên chuyển qua dùng bỉm quần Bobby cho con. Lợi đầu tiên là mẹ không phải dậy đêm thay bỉm nhiều lần cho bé nữa. Lợi thứ 2 là khả năng thấm hút tốt có chun co giãn bên hông nên không bị trào ngược => bé sẽ có giấc ngủ sâu hơn nhờ mông luôn khô thoáng.

Combo 2 bộ tã quần Bobby S24 giá chỉ 172k

Tuy bỉm quần rất tiện lợi mùa đông có thể chuyển qua dùng tất cả loại bỉm này. Nhưng mùa hè nóng bức các mẹ vẫn nên chọn miếng lót Newborn 2 để lót cho bé nhé. Tối thì mình vẫn dùng bỉm quần cho con đêm cho con ty nằm nghiêng con có tè cũng không bị tràn ra ngoài tiện lắm

Kinh nghiệm mua bỉm Bobby giá rẻ miễn phí ship

Mới sinh mình còn ngại ra ngoài 1 phần do kiêng cữ 1 phần nữa là chưa tự tin về cơ thể. Do đó mình chọn đặt hàng trên Lazada. Lợi là chỉ cần mất vài phút đặt hàng sau đó là được ship đến tận nhà mới phải trả tiền. Thêm nữa là giá còn rất rẻ nữa chỉ 86k/bịch thôi. Rẻ hơn cả mua ở tạp hóa gần nhà :) Vì vậy nếu mẹ nào muốn "lười" như mình có thể click đây để đặt mua nhé. ĐẶT MUA Ở ĐÂY
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

17:36:47 PM 12/05/2017

Một công trình điều tra của Mỹ cho biết, loại tã giấy trẻ em (đóng bỉm) do kín hơi, lại bó sát vào cơ thể trẻ, dễ làm cho nhiệt độ cục bộ tăng lên, trong khi đó nhiệt độ thích hợp nhất cho tinh hoàn bé trai là vào khoảng 34 độ C. Khi nhiệt độ tăng lên tới 37 độ C và lâu ngày như vậy sẽ ảnh hưởng đến tinh hoàn trong việc sản xuất tinh trùng sau này. Vì vậy, các bà mẹ nên chú ý hạn chế dùng tã giấy cho trẻ. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng thì nên thay tã thường xuyên và không nên bắt trẻ đeo tã cả ngày. Việc đóng bỉm buổi ban đêm là lựa chọn của phần đông các bà mẹ. Tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình một hình thức khác nếu lo rằng đóng bỉm cho bé vào mùa hè là quá nóng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin