GIẢM 30% SẢN PHẨM CHẢO HARD&LIGHT VÀ BỘ HỘP CƠM LOCK&LOCK
lock-lock-khuyến-mại-tháng-3-4

GIẢM 30% SẢN PHẨM CHẢO HARD&LIGHT VÀ BỘ HỘP CƠM LOCK&LOCK

Miễn phí
  • Cập nhật 20.10.2017
  • Ngày đăng 19.03.2016

Đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối tuần của khách hàng, Lock&Lock HCM khuyến mãi GIẢM GIÁ 30% cho sản phẩm chảo cao cấp với công nghệ oxy hóa cứng HARD&LIGHT & nhiều BỘ HỘP CƠM tiện dụng Lock&Lock chỉ trong 03 ngày cuối tuần T6, T7 và CN (18 ~ 20/03).

(Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống cửa hàng Lock&Lock tại HCM và Bình Dương.) Vậy nên các chị em tại khu vực này chú ý ghé cửa hàng sớm và sắm sửa những món đồ gia dụng tiện dụng cho mình nha, trước sau vẫn cần mà. Chi tiết 2 sản phẩm bao gồm: Hard&Light: Dòng chảo cao cấp của Lock&Lock, với nguyên liệu nhôm tinh khiết và công nghệ oxy hóa cứng (hard anodizing), giúp truyền nhiệt, chống dính tối ưu, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho nấu nướng.
https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/03/lock-lock-khuyến-mại-tháng-3-4.jpg
 
Sản phẩm tiếp theo mà Lock&Lock mang đến cho chúng ta là Bộ hộp cơm Lock&Lock: Đa dạng nguyên liệu từ nhựa PP (Poly Propylene) đến thép không gỉ 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe và đảm bảo những bữa ăn ngoài thật dinh dưỡng và ngon miệng.
https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/03/lock-lock-khuyến-mại-tháng-3-5.jpg
 
Cuối tuần rồi, chúc các bạn mua sắm vui vẻ với những sản phẩm chất lượng từ Lock&Lock nhé. :)
<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/shop-to-cu-khuyen-mai-bo-noi-chery-mua-1-tang-1.html"></iframe>
<iframe class="chanhtuoi-deal" width="100%" height="307" frameborder="0" scrolling="no" src="https://chanhtuoi.com/embed/coupon-giam-141k-mua-noi-hap-hai-tang-hoa-hong.html"></iframe>
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang