Tặng bạn mã giảm giá 40% khi mua phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior
monkey_thumb

Tặng bạn mã giảm giá 40% khi mua phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior

349.000đ
 • Cập nhật 23.11.2017
 • Ngày đăng 23.11.2017

Mình mới đăng ký được khóa học tiếng Anh Monkey Junior tại nhà cùng cu cậu chỉ với 499.000đ nhờ có coupon "Tietkiem40" này mọi người nhé. Sử dụng mã giảm giá này các bạn sẽ tiết kiệm được 40% khi mua bất kỳ ngôn ngữ nào của Monkey Junior.

Tại sao nên dùng Monkey Junior để dạy học tiếng Anh cho bé

Mình đã phải nghiên cứu một thời gian dài để tìm cách giúp cu cậu học tiếng Anh ngay từ nhỏ, vì khi còn bé sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều và hẳn là rất nhiều mẹ cũng có mong muốn như mình. Các mẹ đã tìm được cách giúp con học ngoại ngữ giỏi chưa nè?

Thay vì đợi đến 7-8 tuổi mới đưa con đến trung tâm học, mình sẽ tìm các phương pháp luyện tập cùng bé ở nhà ngay từ lúc 1-2 tuổi. Rất may mắn là vô tình lướt facebook thì mình tìm được khóa học online này, thời gian học đến tận 23 tháng, mà lại đang giảm giá. Khóa học dành cho các bé từ 0-6 tuổi nha, mẹ nào thấy ưng thì mình "quất" luôn cho lẹ.

Còn có các khóa học khác một cấp độ, tất cả các ngôn ngữ chi tiết ở đây các mẹ có thể tùy theo nhu cầu của con mình để chọn mua khóa phù hợp nhé

Lợi ích của phầm mềm học tiếng anh Monkey Junior

Khóa học Monkey Junior này có 2 loại, loại đa ngôn ngữ và loại chỉ dạy tiếng Anh. Mình chọn loại chỉ dạy tiếng Anh - Link, 1.000 bài và thời gian học trong 23 tháng.

Giá của khóa học là 832.000 đ và đang được giảm giá 40% chỉ còn 499.000 đ nếu bạn nhập mã"THUTHAO". Với 499.000đ bé sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với tiếng Anh kiểu Anh hoặc tiếng Anh kiểu Mỹ:

 • Có hơn 1.000 bài học
 • 2.000 videos, 6.000 hình ảnh và 10.000 âm thanh phát âm chuẩn bản xứ
 • Học có hệ thống và theo phương pháp chụp hình nguyên từ dựa trên phương pháp giáo dục sớm Glenn Domann, bắt đầu từ từ đơn, từ ghép đến nguyên câu.
 • Trò chơi đa dạng, hình ảnh hoạt hình tươi vui giúp bé hứng thú và tiếp thu dễ dàng hơn
 • Đặc biệt Bố mẹ học mọi lúc mọi nơi cùng con trên mọi thiết bị thông minh.

Monkey Junior là ứng dụng học tập sáng tạo giành cho trẻ em được công nhận hiệu quả trên toàn thế giới. Những khóa học như thế này sẽ giúp con mình dần làm quen với ngoại ngữ, tạo tiền đề cho bé sau này học ngoại ngữ tốt hơn. Chỉ cần mình tải về điện thoại, laptop hay máy tính bảng là đã có thể dễ dàng cùng con học rồi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Mình sẽ vừa học vừa chơi với cu cậu luôn, quá tiện lợi! Cùng bé yêu học tiếng Anh thôi! Thiệt là không còn gì hạnh phúc bằng!! Các mẹ có ý định thì đăng kí sớm nha, không thôi là hết giảm giá ấy.

Cách tải cài đặt Monkey Junior miễn phí trên thiết bị di động: cho Android hoặc cho iOS

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang