Giảm 54% quạt làm lạnh không khí Oritochi chỉ còn có 909k trên Lazada
quat-lam-lanh-01

Giảm 54% quạt làm lạnh không khí Oritochi chỉ còn có 909k trên Lazada

909.090đ
1.999.000đ
-55%
  • Cập nhật 04.03.2018
  • Ngày đăng 04.03.2018

Tin dành cho bạn nào muốn đặt mua quạt làm lạnh không khí Oritochi nhé! Sản phẩm đang có giá cực tốt trên Lazada đó. Cụ thể, quạt làm lạnh không khí Oritochi được giảm 54%, giá chỉ còn có 909.000đ thôi! Như vậy, bạn đã tiết kiêm được hơn 1 triệu đồng so với giá gốc 1.990.000đ đấy nhé!

Và mình cũng chắc chắn đây là mức giá rẻ nhất thị trường luôn! Trên Lotte sản phẩm này có giá 1.059.000đ, trên Yes24 giá còn chát hơn nhiều lên tới 1.375.000đ luôn đó!

Còn nữa, nếu đặt hàng trên Lazada bạn còn được tặng thêm 2 viên đá làm lạnh đấy! Rất hữu ích luôn!

Hè sắp đến rồi, bạn còn chần chừ gì mà không đặt ngay 1 chiếc thôi chứ! Đừng để đến khi trời nóng, nhiệt độ tăng cao, bạn mới bắt đầu tìm mua sản phẩm. Lúc đó giá sẽ không hề rẻ đâu nhé!

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Quạt có kích thước rất nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ với chỉ 6kg, cùng 4 bánh xe phía dưới giúp máy có thể có thể di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Quạt cũng có 2 chế độ điều khiển máy bằng điều khiển từ xa (remote) hoặc bấm trực tiếp các nút trên quạt được thiết kế nổi và rất rõ ràng dễ dàng sử dụng, thao tác, thật tiện dụng cho mọi người.

- Máy có rất nhiều chức năng để sử dụng, đây cũng là điểm nổi bật của quạt, người sử dụng có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình để điều chỉnh chế độ cho quạt bằng các nút trên bảng điều khiển như tốc độ thổi gió của cánh quạt, bộ đảo gió phía trước của quạt, chế độ ngủ, bình thường và mạnh.

- Quạt sẽ hút không khí từ bên ngoài thông qua tấm lọc các bụi bẩn và khí nóng sẽ được giữ lại, bên trong tấm lọc sẽ có dòng nước chảy tuần hoàn trong đó, sẽ cung cấp những luồng khí trong lành mát mẻ cho mọi người, cùng chế độ tiết kiệm điện giúp mọi người giảm tải chi phí trong quá trình sử dụng

- Tiết kiệm điện năng với công suất tiêu thụ điện chỉ 65w, giúp giảm chi tiêu tiền bạc rất nhiều trong quá trình sử dụng lâu dài.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang