Giảm 62% còn 121k Áo khoác dù 2 mặt LADOS ship tận cửa

121,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 119.790 ₫

(1.210 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Đặt mua áo khoác onine giá rẻ chưa hết còn được miễn phí ship nữa nè. Deal quá chim ưng luôn cả nhà ơi. Nhất là ở thời điểm đầu mùa các shop thi nhau chặt chém hét giá lên cao nữa. Chỉ 121k thôi mình mua được 1 chiếc áo 2 lớp luôn nhá. Giá chỉ bằng 1 chiếc áo phông bình thường. Sốc chưa

Nên mua áo khoác nam ở đâu tốt và rẻ

  • Quần áo, giày dép mua online thường mọi người rất cẩn trọng và e dè. Bởi không được mắt thấy tay sờ nên nhiều khi còn nghi ngờ lắm. Nên trước khi mua sản phẩm nào đừng quên đọc đánh giá của mọi người trước bạn nha. Cái nào được đánh giá ổn thì hãy mua.
  • Em áo khoác dù 2 mặt Lados này hội tủ cả 2 yếu tố được đánh giá tốt và giá còn siêu rẻ nữa. Nên mình đã đặt thử về để sài. 
  • Có thể đang trong đơt ưu đãi gì đó nên mình được miễn phí vận chuyển luôn. Lại thêm yếu tố thuận lợi nữa để đặt em nó về :)
  • Thiết kế áo cổ điển nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung( chồng mình chưa 30 mặc vẫn ngon), và rất dễ phối đồ nữa
  • Áo có 2 mặt 1 mặt là vải dù chống nước chống gió nên đi cả trời mưa cũng không sao. mặt còn lại là lớp nỉ giúp giữ ấm cơ thể tốt. Chưa kể bạn có thể biến đổi dễ dàng 1 áo thành 2 áo. 
  • Phần tay áo cổ áo và thân áo được bo cẩn thận nên khá là thẩm mỹ, chưa kể còn hạn chế gió lùa vào cơ thể nữa. Giữ ấm ổn định ha.

=> Dù có số điểm chưa được ưng ý như còn chỉ thừa, hoặc bị bung chỉ...thì so với giá 121k mua được chiếc áo như này cực ổn nhé

6

Khá

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 5
Dịch vụ 6
Chanh Tươi đánh giá

Giá rẻ, chất lượng bình dân, phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin