GIẢM 78%, Giày Sneaker Cá Tính cao cấp POSA (Đen) giá chỉ còn 119k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
giay-01

GIẢM 78%, Giày Sneaker Cá Tính cao cấp POSA (Đen) giá chỉ còn 119k

119.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 23.09.2017

[DUY NHẤT HÔM NAY] Nếu bạn đang muốn mua đôi giày chất lượng tốt đi thoải mái mà giá thành rẻ thì phải chớp lấy cơ hội này ngay và luôn nhé!

Hôm nay Lazada sẽ thực hiện Flash Sale áp dụng cho Giày Sneaker Cá Tính cao cấp POSA ưu đãi đến 78%, giá chỉ còn 119k nếu đặt hàng trong khung giờ 11:00 -12:59 ạ!

Đã thế còn được tặng thêm một đôi vớ chất lượng nữa chứ. Chả lẽ mua thêm đôi nữa! Hôm trước mình mua cũng được giảm giá rồi nhưng vẫn gần 300k cơ.

giày này đi thích lắm! Chất liệu cao cấp, rất mềm mại và êm ái.  Đương may tỉ mỉ và đường keo dán chắc chắn và bền bỉ trong thời gian dài.Thích nhất là phần đế được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, còn có phần rãnh chống trơn trượt nữa, đi trời mưa hay những nơi ẩm ướt chẳng sợ bị ngã.

Mình chọn màu đen nên khá dễ kết hợp với trang phục. Chỉ cần một chút nhấn nhá với các phụ kiện, bạn đã có ngay một set đồ hoàn hảo để tự tin đến nơi công sở hoặc dạo phố.

Hehe, mua về bạn gái suốt ngày khen đẹp với cả nhìn năng động. Nghe vậy mà thấy sung sướng, hả hê.Hôm nay giá chỉ còn 199k nên các bạn hãy nhanh tay đặt nhé! Link

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang