0°

(Hết Hạn): Giảm giá 24% truyện “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

0
20 Tháng Mười Hai 2015 lúc 6:27 chiều
Giá: 62000

Mặc dù tôi đã xem bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nhưng cảm xúc vẫn không thể bằng cách thưởng thức truyền thống là đọc truyện. Thật may mắn là đã mua được quyển truyện giá bìa 82k mà chỉ cần trả 62k, tiết kiệm được 20k liền, có chính sách rất hay là miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày, nhấn vào đây để đăng ký.

toi_thay_hoa_vangThông tin thêm về truyện và phim: Truyện “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm đã được dựng thành bộ phim cùng tên do Victor Vũ đạo diễn, giành giải thưởng cao nhất của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19. Bộ phim đã tạo nên hiện tượng phòng vé với doanh thu hơn 80 tỷ đồng trên cả nước.

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,… “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn mua gảm giá 24% truyện “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thì có thể nhấn vào đây để đăng ký.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 31.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!