Giảm nửa giá chỉ 1.559.000đ vẫn mua được nồi áp suất Lock&Lock LCE6222 6L xịn
noi-ap-suat-lock-lock

Giảm nửa giá chỉ 1.559.000đ vẫn mua được nồi áp suất Lock&Lock LCE6222 6L xịn

1.559.000đ
 • Cập nhật 08.11.2017
 • Ngày đăng 08.11.2017

Nồi áp suất Lock& Lock có giá bán 3.119.000đ mức giá mà dù biết đó là Sp tốt những vẫn không dám rút ví để đầu tư. Tuy nhiên đợt này thì khác rồi Adayroi đang giảm giá 50% vẫn là chiếc nồi đó chất lượng đó nhưng chỉ cần mua với giá 1.559.000đ thôi cả nhà nhé

Đánh giá nồi áp suất Lock&Lock LCE6222 6L 

 • Thương hiệu Lock& Lock nổi tiếng toàn cầu rồi nên chất lượng của nó thì không cần tranh cãi nhiều, cứ thử dùng các Sp hộp đựng thức ăn hay hộp cơm văn phòng của họ rồi là biết ngay 
 • Chất liệu nồi làm từ thép không gỉ có độ bền cao, chống ăn mòn nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cái này nghe họ nói là vậy còn mình thì thấy họ có tên tuổi rồi nên an tâm hơn :) 
 • Nồi nặng 3,5kg vì lớp đáy nồi có 3 lớp nên giúp thức ăn không bị cháy hay dính đáy nồi. Chưa kể là hấp thụ và giữ nhiệt tốt nên thời gian nấu sẽ nhanh hơn. Trước kia mình cứ nghĩ nồi mỏng nhẹ nấu mới nhanh nhưng sai lầm ạ.
 • Cấu trúc nồi nhìn đơn giản nhưng vẫn tiện lợi khi sử dụng, không khó dùng như mấy kiểu nồi áp suất cũ đâu nha. Bớt no cái khoản bị bỏng tay luôn.

Có nên mua nồi áp suất Lock&Lock hay không?

So với cùng phân khúc nồi áp suất kiểu mới cao cấp hơn thì giá nồi Lock&lock cao hơn hẳn. Tuy nhiên đó là giá lúc chưa sale thôi còn giá sale rồi thì mấy em nồi kia không có cửa để địch lại luôn nhé.

Chưa kể Lock&Lock họ còn rất biết cách làm hài lòng người dùng từ những chi tiết nhỏ nhất nữa. Mọi thứ đều được làm tỉ mỉ cẩn thận đảm bảo người dùng dễ sử dụng nhất. 

Nồi có thể tích lớn nên ngoài hầm xương nấu bột cháo cho các bé, thì làm các món ăn hàng ngày cũng đơn giản dễ dàng hơn. Như mình mua nồi này về là cả nhà suốt ngày có chè để ăn :)

Nồi áp suất Lock&Lock có thể sử dụng trên các loại bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại nên càng tiện lợi hơn nữa.

Kết luận: Hiếm khi Lock&lock sale 1 sản phẩm tốt như vậy các bạn nên đầu tư ngay.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Jimmy Nguyen

Nồi này hấp vừa 1 con gà không vậy

Thu Thảo
QTV

6L khá lớn nhưng mình nghĩ chỉ hấp được già nửa con thôi tầm 2kg đổ lại có thể vừa. Nhưng hầm gà hầm gà ác chứ k mấy ai hầm gà lớn đâu nhỉ :)

img-avatar
Trịnh Hiếu

có mã giảm giá để mua sản phẩm này không cho mình xin với

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang