Giày Bitis Hunter chính hãng khuyến mãi giảm giá sốc: Mua 1 được 3
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
bitis-hunter-khuyen-mai-01

Giày Bitis Hunter chính hãng khuyến mãi giảm giá sốc: Mua 1 được 3

Miễn phí
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 17.10.2017

Sky ơi!!!!!!!!!!!!

Fan Sơn Tùng ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Điểm danh cái coi!!!!!!!!!!!!!!!

Đôi giày Bitis Hunter làm mưa làm gió sau MV "Lạc Trôi" của Sếp đang có chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn đó: Mua 1 được 3 luôn!

Các bạn có muốn biết làm thế nào để tham gia đợt khuyến mại này không? Rất đơn giản!!! Chỉ cần đơn hàng của bạn từ 530.000đ, bạn sẽ nhận ngay 1 chiếc gối hơi siêu xinh và 1 chiếc túi Hunter nhé!

Còn nhớ đợt đầu MV ra, Bitis Hunter cháy hàng đến nỗi mình phải ngồi canh me em nó mãi mới mua được! Thế nên đã là sky thì phải có một đôi Bitis Hunter chứ đúng không nào? Hãy nhân cơ hội ưu đãi này các bạn hãy nhanh tay đặt hàng một đôi luôn đi! 

Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài đến ngày 19/10 này thôi nhé! Thế nên hãy vào link này lựa chọn sản phẩm mình thích, đặt hàng ngay và luôn! Đảm bảo các bạn sẽ không hề thất vọng đâu! Thiết kế cùng sự tiện lợi mà đôi giày Bitis Hunter mang lại là không thể chối cãi được! Bạn sẽ tự tin và trở nên phong cách hơn khi diện đôi giày này đóa!

Lưu ý: Đừng quên nhập mã giảm giá Yes24 trước khi thanh toán hóa đơn đặt hàng nhé! Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí đó! - Link lấy mã giảm giá TẠI ĐÂY!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

An Mạc Nhiên
QTV

Không phải Sky cơ mà phải đặt gạch luôn và ngay một đôi! 

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang