Giày Bitis Hunter chính hãng khuyến mãi giảm giá sốc: Mua 1 được 3

Sky ơi!!!!!!!!!!!!

Fan Sơn Tùng ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Điểm danh cái coi!!!!!!!!!!!!!!!

Đôi giày Bitis Hunter làm mưa làm gió sau MV "Lạc Trôi" của Sếp đang có chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn đó: Mua 1 được 3 luôn!

Các bạn có muốn biết làm thế nào để tham gia đợt khuyến mại này không? Rất đơn giản!!! Chỉ cần đơn hàng của bạn từ 530.000đ, bạn sẽ nhận ngay 1 chiếc gối hơi siêu xinh và 1 chiếc túi Hunter nhé!

Còn nhớ đợt đầu MV ra, Bitis Hunter cháy hàng đến nỗi mình phải ngồi canh me em nó mãi mới mua được! Thế nên đã là sky thì phải có một đôi Bitis Hunter chứ đúng không nào? Hãy nhân cơ hội ưu đãi này các bạn hãy nhanh tay đặt hàng một đôi luôn đi! 

Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài đến ngày 19/10 này thôi nhé! Thế nên hãy vào link này lựa chọn sản phẩm mình thích, đặt hàng ngay và luôn! Đảm bảo các bạn sẽ không hề thất vọng đâu! Thiết kế cùng sự tiện lợi mà đôi giày Bitis Hunter mang lại là không thể chối cãi được! Bạn sẽ tự tin và trở nên phong cách hơn khi diện đôi giày này đóa!

Lưu ý: Đừng quên nhập mã giảm giá Yes24 trước khi thanh toán hóa đơn đặt hàng nhé! Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí đó! - Link lấy mã giảm giá TẠI ĐÂY!
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

An Mạc Nhiên

An Mạc Nhiên

16:31:46 PM 19/10/2017

Không phải Sky cơ mà phải đặt gạch luôn và ngay một đôi! 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin