Bitis Hunter X giảm mạnh 25% + quà tặng thần thái

799,000 ₫

679,000 ₫

Tiết kiệm - 15%

  • Biti's Hunter X sale khủng giảm 25%
  • Giá sale cực tốt trên thị trường.
  • Sản phẩm nổi bật của Biti's

Không thể rẻ hơn Biti's Hunter X giảm đến 25%!

Nếu bạn là tín đồ của sneaker, là fan của Biti's thì không lý do gì để bạn có thể bỏ lỡ đôi giày át chủ bài của Biti's được đâu nhé!

Được đánh giá là hoàn thiện hơn và cảm giác đi "ngon chân" hơn Biti's Hunter X xứng đáng là đôi giày đáng để xuất hiện trong tủ giày của chúng ta.

Thiết kế hoàn thiện và cao cấp từ Biti's Hunter X

 Với giày  Biti's Hunter X khi đi vào sẽ thấy không có điểm cấn, và chúng ta quên đi là chúng ta đang đi giày luôn. Hay trời nóng nhưng vẫn thoải mái đi chứ không muốn lột giày ra, sử dụng chất liệu vải giống như áo len thun 4 chiều và có nhiều lỗ hở nên đi không bị nóng chân và nhiều khả năng sẽ không còn hiện tượng hôi chân.

Miếng lót có tính năng mát xa. Thực chất đeo vào bạn cảm nhận được những cái nhô lên này nó chạm vào lòng bàn chân. Bitis cũng nói vải mà họ dùng để dệt miếng lót này có tính năng kháng khuẩn (này thì trải nghiệm mới biết nè)

Miếng lót giày với công nghệ massage và kháng khuẩn

Màu sắc của giày vừa kết hợp kiểu đế màu trắng truyền thống, vừa phối tone màu đen mạnh mẽ, mang đến vẻ ngoài thời trang, cá tính cho người mang. Kiểu dáng thể thao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như đi học, chạy bộ, tham gia các hoạt động thể thao, dã ngoại...

Kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính

Quan trọng hơn hết là đôi giày thần thánh này đang có giá cực phá đảo tại Yes24, chỉ còn từ 679.000đ mà thôi. Chưa hết nhập thêm mã HOLIDAY10 giảm 10% còn tặng kèm bộ quà gồm túi xách Ribbon và túi thể thao cực chất luôn nha.

8.7

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin