Tỏa sáng bước chân son cùng giày cao gót Sulily đồng giá chỉ từ 179k
giay-cao-got-g05-2

Tỏa sáng bước chân son cùng giày cao gót Sulily đồng giá chỉ từ 179k

179.000đ
  • Cập nhật 30.10.2017
  • Ngày đăng 30.10.2017

 Nâng gót ngà, thả dáng ngọc cùng giày cao gót Sulily tại sao không? 

Bạn có biết mỗi cô gái đều cần lắm cho riêng mình một đôi giày cao gót? Vì sao ư?

Vì một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn dễ dàng tôn dáng hơn, một đôi giày cao gót giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, sang trọng hơn và đặc biệt  đối với nhựng cô nàng 3 mét bẻ đôi thì em nó lại là bạn đồng hành không thể thiếu luôn nhé!

Và tất nhiên quan trọng nhất như việc chọn người yêu thì việc chọn cho mình một đôi giày cao gót phù hợp đó chính là cảm giác thoái mái nhất! Dù kiểu dáng có đẹp và bắt mắt nhưng lại không mang lại cảm giác vui vẻ, tự tin khi bạn mang vào chân thì ắt đó là đôi giày không phù hợp với bạn rồi. 

Thế nên để tìm được một đôi giày phù hợp nhất từ giá cả đến chất lượng thì bạn có thể nghía qua con cưng từ nhà Sulily nhé! Toàn bộ sản phẩm cao gót tại Sulily đang đồng giá chỉ từ 179k mà thôi, thật đấy cơ hội chỉ đang diễn ra cho đến hết ngày 31/10 mà thôi nè! À chưa hết đâu nè, bạn còn được giảm thêm đến tận 8% khi nhập mã giảm giá từ Lotte.vn nữa nhé, giảm càng thêm giảm nhé! 

Giày cao gót Sulily được làm từ chất liệu da bền đẹp, an toàn cho da và dễ vệ sinh, đồng thời sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được gia công từng chi tiết tỉ mỉ tạo nên tổng thể hoàn hảo. Giày rất nhẹ khi mang vào chân, tạo cảm giác thoải mái khi mang khi bị bí chân hay nhức gót nè. 

Nếu lỡ thích, lỡ yêu những em giày xinh xắn từ Sulily rồi thì ngại gì mà không lấy ngay mã giảm giá phía dưới để được giảm thêm 8% nè? 

Giảm 8%
Xác nhận coupon31/10/2017
Giảm thêm 8% cho sản phẩm giày cao gót Sulily
CHAODON
Lấy mã
Link
Chi tiết
 

Ngày hết hạn: 31/10/2017

Khuyến mãi: 8%

Áp dụng cho:Tất cả khách hàng

CHAODON
Lấy mã

[Mua Ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang