Juno ra mắt giày chống ế đầu tháng 4 cho nàng thoát ế!

Bạn nghĩ sao về một đôi giày chống ế? 

Một đôi giày có hẳn tính năng định vị và cung cấp tất tần tật thông tinh về crush của bạn? 

Quá tuyệt vời cho những cô nàng độc thân phải không nào? 01/04/2018 này juno sẽ ra mắt toàn quốc "Giày chống ế" giúp bạn thoát ế. 

Theo như thông tin giới thiệu ban đầu thì sản phẩm giày chống ế Juno sẽ được gắn chíp juno6packeshuting bạn chỉ cần tiếp cận đối tượng trong bán kính 10m thì ứng dụng này sẽ đồng bộ mã hóa thông tin một cách thần tốc, toàn bộ dữ liệu về soái ca sẽ được cập nhật ngay trong điện thoại của bạn sau 10 giây!

Kích hoạt tính năng thu thập thông tin đối tượng

Có ngay thông tin chỉ sau 10s

Chưa hết, bạn còn có thể định vị được người ấy của bạn đang trú ẩn nơi nào bằng tính năng định vị trên điện thoại của đối phương sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn. Giúp bạn biết được chính xác đối tượng của bạn đang ở nơi đâu, bạn chỉ việc đến đấy và "vô tình xuất hiện như một nữ thần. 

Tính năng định vị mọi lúc mọi nơi

Theo khảo sát thì 9/10 cô gái may mắn được trải nghiệm giày chống ế Juno đã tìm được đối tượng cho mình chỉ sau 7 ngày đồng hành với giày chống ế. 

Chia sẻ từ chuyên gia thiết kế Juno thì ngày nay thời trang không còn là món phụ kiện đơn thuần mà nó cần thêm vào những tính năng ưu việt để kết nối mọi người, giúp khách hàng Juno có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và lựa chọ người đàn ông phù hợp với mình.

Giày chống ế Juno sẽ giúp bạn kết nối và lựa chọn tốt hơn

Theo đó thì giày chống ế Juno sẽ được ra mắt vào ngày đầu tháng tư và đội ngũ Juno cam kết sẽ làm tất cả để ra mắt Giày Chống Ế. Nếu không kịp, Juno sẽ tổ chức chương trình BIG SUMMER SALE lớn nhất từ trước đến nay cho khách hàng của mình từ ngày 01/04.

Vậy liệu các cô gái của chúng ta đang trông đợi một đôi giày giúp nàng thoát ế hay chương trình big sale hoành tráng? 

Bạn thích thoát ế hay Big Summer Sale?

Cùng đợi đến ngày 01/04 này và khám phá bị mật này nhé! Đừng quên ghé xem những mẫu mới Juno vừa được ra mắt vào cuối tháng 3 này để bắt kịp xu hướng.

Juno ra mắt mẫu mới tháng 3 toàn quốc - Xem ngay
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang