Sắm giày mưa chỉ 89k từ Leedo đồng hành với em gái mưa
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
leedo2

Sắm giày mưa chỉ 89k từ Leedo đồng hành với em gái mưa

89.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 23.09.2017

Tình hình là em gái mưa về vây kín lối và có xu hướng chuyển thành em gái bão luôn rồi cả nhà ạ!

Ngày nào cũng mặc đẹp xúng xính quần áo xong mây đen kéo đến một phát là "muối bỏ biển" hết ấy, đặc biệt là giày dép nỗi thống khổ không biết diễn tả sao cho vừa.

Mang giày bata, snacker thì mắc mưa một 1 tiếng phơi 1 ngày còn không kịp khô, chưa kể cái kiểu bàn chân cứ ẩm ẩm không chịu được. 

Mấy cô nàng búp bê, cao gót hay anh trai giày tây thì có vẻ cũng không khá hơn cho mấy khi nước mưa cũng làm ẩm giày và thỉnh thoảng còn có "mùi lạ" nữa chứ.

Haiz, em gái mưa à chúng ta hợp nhau đến vậy sao em? 

Và cách tốt nhất để sống chung với em gái mưa chính là sắm ngay một đôi giày mưa, như vậy mới mong hòa hợp được với em ấy ạ.

Tình hình là cũng không quá khó để chúng ta sắm được giày mưa đâu vì Leedo đang đồng giá giày, dép đi mưa nam và nữ chỉ 89k thôi. Chính xác là 89k luôn đấy, giá gốc tận 175k cơ. Chưa hết cuối bài còn tin hot hơn 

Nhìn thôi là yêu ngay cái nhìn đầu tiên, là muốn bên nhau mãi mãi ý .

Leedo chắc hẳn không còn là thương hiệu quá xa lạ với chúng ta phải không nè?

Các sản phẩm của Leedo luôn được thị trường tin tưởng và ưa chuông bởi tính thân thiện với môi trường cũng như tính linh động cho sản phẩm, thích hợp cho người vận động nhiều.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu EVA siêu nhẹ, không thấm nước, siêu bền. Đặc biệt thiết kế thoáng với lỗ thoáng hơi, không chỉ thích hợp đi mưa, sản phẩm cực thích hợp với khí hậu Nhiệt đới tại Việt Nam nữa, vận động thoải mái không sợ bị ẩm chân nhé!

Cùng nghía qua những siêu phẩm mưa nhà Leedo để nhanh tay rước ngay cho mình một bạn đồng hành nè.

Anh trai mưa đồng giá 89k nhé

Một từ thôi: xinh

Sơ sơ thế thôi còn nhiều lắm nè, muốn biết thì xem thêm tại đây nha. Và bật mí bí mật nữa là 89k chưa phải là hết khi nhập mã giảm giá tại Lotte thì chỉ còn 83k thôi, thật đấy! Không tin thì vào đây mua ngay rồi biết!  [Xem ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang