Giày nữ đồng giá chỉ từ 50k - 99k thôi - Khuyến mại chỉ duy nhất trong tuần này

50,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 49.500 ₫

(500 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Tin hot dành cho các bạn gái chưa kịp nhận quà 20-10 đây ạ! Chỉ duy nhất trong tuần này: Lazada triển khai chương trình giày nữ đồng giá chỉ từ 50k - 99k thôi nhé!

Chương trình ưu đãi lần này có đếnhơn 300 đôi giày thời trang mà giá siêu rẻ luôn! Đảm bảo bạn không thể tìm ở đâu được những đôi giày thế đâu! Chỉ cần click vào link này bạn sẽ thoải mái lựa chọn những đôi giày cực xinh nhé!

Hôm qua mình cũng đặt hàng 2 đôi giày Sneaker PASSO: một đen một hồng, giá chỉ 54k/ đôi. Tổng giá trị đơn hàng là 108k, free phí ship Trưa nay đã được nhận hàng rồi đó! Thích ghê cơ! Nhìn yêu lắm luôn.

Thiết kế đơn giản nhưng nhìn khá tinh tế. giày sử dụng chất liệu vải kết hợp da cao cấp với đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Phần đế giàyđược làm từ cao su nguyên chất, khá êm chắc chắn đi sẽ rất thoải mái luôn. Đã vậy giày còn thiết kế cả rãnh chống trượt nữa nên đi trời mưa cũng không sợ bị té! Nói chung là với mức giá như vậy mình rất hài lòng về sản phẩm này của Lazada. 108k bình thường chưa mua được đôi giày này ý chứ chưa nói đến 2 đôi thế kia. 

Các bạn nhanh tay vào link này để chọn sản phẩm phù hợp nhé! - Link

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin