Giày Thể Thao Nam Biti's Hunter Street Jingle Red DSMH01301DOO
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
unnamed

Giày Thể Thao Nam Biti's Hunter Street Jingle Red DSMH01301DOO

311.000đ
519.000đ
-40%
  • Cập nhật 11.08.2021
  • Ngày đăng 11.08.2021

The #BasicBeaters Collection được thiết kế với cảm hứng từ đường phố kết hợp cùng những cải tiến vượt bậc, đảm bảo đem đến những trải nghiệm đường phố #NhẹNhưBay cùng sự thoải mái, bền bỉ.

Sản phẩm dành cho nam với thiết kế đơn giản, màu sắc tưởng như khó phối đồ nhưng lại cực kỳ dễ. Với bất kỳ style quần áo nào cũng cực kỳ năng động, trẻ trung mà không hề kém lịch sự, tinh tế.

Ưu điểm sản phẩm:

Bộ đế #LiteTraction với chất liệu cao su EVA, vẫn đảm bảo độ ma sát cao cùng sự bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài, tăng tính đàn hồi, mà còn cực nhẹ và êm ái với trọng lượng chỉ trung bình khoảng 300g/chiếc, dành riêng cho trải nghiệm đường phố thoải mái, tự tin dù đường phố có nắng mưa bất thường cũng không lo trơn trượt.

Chất liệu vải Canvas #10OZ cao cấp, với công nghệ đan 2 sợi giúp mũ quai chắc chắn, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo độ nhẹ tối ưu. Được nâng cấp công nghệ chống nhăn, chống co rút giúp hạn chế gãy mũi, giữ chuẩn form giày sau thời gian dài sử dụng. Bền bỉ, vững chắc cho những trải nghiệm đột phá và đầy bất ngờ từ đường phố.

Đệm lót kháng khuẩn EVA với độ đàn hồi cao cho mỗi bước đi trên hành trình trải nghiệm đường phố nhẹ êm hơn, thoải mái khám phá mọi điều đặc biệt.

Sản phẩm nhà Bitis Hunter không cần phải lo lắng gì về chất lượng luôn đó! Nay lại còn đang sale mạnh! Ngại gì không sắm ngay 1 đôi của thương hiệu này.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang