Hot sập sàn: giày Puma 17.4 chính hãng giảm 17.4
giay-puma

Hot sập sàn: giày Puma 17.4 chính hãng giảm 17.4

789.000đ
1.395.000đ
-43%
  • Cập nhật 05.02.2018
  • Ngày đăng 05.02.2018

Được biết đến là một đôi giày với hiệu suất đào tạo chặt chẽ theo hướng thiết kế của PUMA ONE - giày thể thao Puma One 17.4 xứng đáng là đôi giày đáng có của dân thể thao, đặc biệt là các chàng cầu thủ.

 

Cổ thun làm từ sợi dệt tiếp tục được Puma kế thừa từ evoTOUCH sang One. Không chỉ vậy, hệ thống dây buộc là sự kết hợp giữa lỗ xỏ truyền thống và móc xỏ, giúp cầu thủ dễ dàng điều chỉnh để có được sự thoải mái và độ khóa cần thiết của giày cho bàn chân. 

 

Mặt đế làm bằng cao su tổng hợp, êm ái đồng thời là sự kết hợp đinh dẹt và tròn, thiết kế chống trơn trượt hiệu quả mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng trong mọi hoàng cảnh thời tiết.

 

Ngoài ra giày có trọng lượng nhẹ giúp người mang luôn cảm thấy dễ chịu. Lớp lót dạng lưới giúp cho giày luôn thoáng khí không bị hầm bí khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 Sản phẩm thích hợp cho các hoạt động thể thao như: đi bộ, chạy bộ, đi làm, đi chơi hay tập luyện.

Và tất nhiên giá thành thì đang được giảm đến 43%, chỉ còn 789.000đ cho một đôi giày cực chất lượng từ thương hiệu danh tiếng. Để tăng chỉ số niềm tin bạn có thể tham khảo ngay những nhận xét từ người mua phía dưới nhé! 100% là hài lòng.

 

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang