Juno ưu đãi trọn bộ giày + túi chỉ còn 600k quà tặng 8-3

600,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 594.000 ₫

(6.000 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Combo khuyến mãi tiết kiệm
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Quà tặng sang trọng, đẳng cấp
Chương trình đã hết hạn

Không bao giờ là quá muộn để yêu thương nhưng sẽ là quá muộn nếu bạn chưa kịp rinh ngay combo giày túi chỉ 600k từ Juno để tặng nàng nhé!

8-3 yêu thương gấp đôi, ưu đãi gấp đôi dành tặng đến một nửa thế giới đầy ngọt ngào. Mà phụ nữ thì đâu quá khó hiểu, đâu cần "vò đầu bứt tóc" chi mà suy nghĩ quà 8-3 khi mà ngay trước mắt đây  trọn bộ quà "Yêu thương gấp đôi cùng Juno" Trọn bộ Giày + Túi chỉ 600K.

Như một đặc quyền dành tặng phái đẹp, đến hẹn lại lên Juno lại "đốn tim" hội chi em khi tung ra combo vàng giày + túi chỉ 600k nhầm làm quà tặng cho ngày quốc tế phụ nữ. 

Combo giày+ túi 600k dành tặng phái đẹp ngày 8-3 tại Juno.vn

Tặng quà thì phải tặng có cặp có đôi thế nên một chiếc túi xinh xinh đi cùng một chiếc giày đẹp đẹp từ Juno thì thử hỏi chị em nào mà không xiêu lòng?

Thế nên các anh trai có đang đọc bài viết này thì nhanh tay click vào chọn mẫu đặt hàng ngay để còn kịp làm quà tặng nửa kia yêu thương nữa nhé, vì đàn ông mà nếu không biết nói lời yêu thương thì cũng phải biết cách thể hiện tình cảm đúng không nào?

Các đấng ông chồng showbiz đang chọn giày túi cho bà xã yêu thương tại Juno

Và tất nhiên chính chúng ta đây, một nửa xinh đẹp của thế giới cũng có quyền tự thưởng cho bản thân, tự yêu thương bản thân bằng việc tự tay chọn mua những combo cực sang trọng và đẳng cấp đến từ Juno.

Và để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tránh tình trạng "hết hàng" và có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu mẫu yêu thích thì bạn có thể đặt mua online nhé!

Cách đặt mua online trọn bộ 2 sản phẩm giày/ví + túi xách giá còn 600k:

9.3

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 10
Dịch vụ 9
Chanh Tươi đánh giá

Combo giảm giá tiết kiệm. Giao hàng toàn quốc. Thích hợp làm quà tặng

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin