Thế giới chăn drap nệm cho người tiêu dùng
Chuong-trinh-khuyen-mai-cua-Adayroi

Thế giới chăn drap nệm cho người tiêu dùng

Miễn phí
  • Cập nhật 18.11.2017
  • Ngày đăng 04.01.2017

Chăn ga, gối đệm luôn là những sản phẩm thiết yếu trong mỗi một gia đình. Bạn có thể ngủ mà không dùng gối? Vào mùa đông giá rét, bạn có chịu được lạnh khi không đắp chăn? Chắc hẳn câu trả lời sẽ là không, vì làm sao mà chúng ta có thể sống nổi khi thiếu đi chúng.

Thế giới chăn Drap nệm cho người tiêu dùng

Xem thông tin chi tiết về đợt giảm giá

Một lần tình cờ tôi kích vào đường link mua sắm chăn, nệm và hiện ra trước mắt tôi là vô vàn sản phẩm chăn darp nệm của trang adayroi. Với đầy đủ tất cả các thương hiệu từ đắt tiền cho đến tầm trung, mỗi một thương hiệu lại đầy đủ mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Hiện tại đang có chương trình khuyến mại của rất nhiều thương hiệu. Trong đó, ấn tượng nhất là bộ sản phẩm nệm bông ép Cuscino 160x195x14 cm. 

Nệm bao gồm tổ hợp của ba miếng nệm phẳng ghép lại có thể dễ dàng gấp lại nhỏ gọn khi di chuyển hay khi không dùng đến. Ruột của nệm được làm từ bông xơ dát mỏng, xếp thành từng lớp và sử dụng quá trình gia nhiệt để kết dính, ép chặt lại.

 

Nệm Cuscino bao gồm: 3 tấm nệm phẳng ghép lại thành tấm, có thể gấp 3 khi vận chuyển, hoặc sau khi sử dụng. Loại nệm này rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, có khả năng giúp định hình khung sương. Giảm thiểu và phòng tránh các bệnh về cột sống. Một ưu điểm vượt trội lôi cuốn tôi dùng sản phẩm nệm Cuscino. Gia đình tôi đã sử dụng loại nệm này được khá lâu rồi, rất bền và đặc biệt sử dụng được cho mọi lứa tuổi.

Đặc biệt hơn nữa, hiện nay đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhiều sản phẩm có mức giảm giá lên đến 50% cho một bộ sản phẩm. Đi kèm với nó là là bộ quà tặng hấp dẫn. Nệm Cuscino dễ dàng gấp gọn, phù hợp với mọi gia đình

Click ngay nha

Cuối năm rồi, bạn đang muốn tìm cho gia đình một bộ chăn ga gối thật đẹp mà sang trọng. Còn trần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chân tìm mua cho mình bộ sản phẩm ưng ý đi nào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé - link
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang