Giúp con rèn luyện tính kiên trì với mô hình Lego City - Xe bốn bánh biểu diễn 60146 (91 mảnh ghép)
mo-hinh-lego-city-01

Giúp con rèn luyện tính kiên trì với mô hình Lego City - Xe bốn bánh biểu diễn 60146 (91 mảnh ghép)

229.000đ
  • Cập nhật 29.05.2018
  • Ngày đăng 08.08.2017

Em không biết các bé khác thế nào chứ thằng nhóc nhà em được 6 tuổi hiếu động lắm, chẳng khi nào cu cậu chịu ngồi yên một chỗ, cứ hết nghịch cái này lại phá cái kia. Em cũng hoang mang lắm sợ sau này con mình sẽ có tính bốc đồng sốc nổi. Thế nên em lên mạng tìm hiểu xem có cách nào để cu cậu học được tính kiên nhẫn và tăng khả năng tập trung cao không? Sau một hồi nghiền ngẫm, em quyết định mua mô hình Lego City - Xe bốn bánh biểu diễn 60146 trên Adayroi vì thấy sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm có xuất xứ từ Đan Mạch được làm từ nhựa chất lượng cao, không chứa chất độc hại, phù hợp với các bé từ 5 tuổi - 12 tuổi nên mình rất yên tâm về việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con.

Với bộ ghép hình nhiều màu sắc khác nhau lại đúng mô hình xe ô tô 4 bánh cu cậu thích nên ngay khi hàng về thằng nhóc nhà mình hào hứng lắm.

Trong suốt quá trình lắp ráp, bé tập trung, kiên trì lắp ghép để hoàn thành mục tiêu. Nhiều khi không làm được bé lại nhờ bạn bè, bố mẹ phụ thành thử nhờ bộ ghép hình này mà gia đình mình tăng mối dây tình cảm với nhau đấy!

Đã thế với 91 chi tiết khác nhau, bé còn mày mò xếp thành nhiều mô hình khác nhau nữa cơ. Từ đây mình thấy cu cậu cũng có tính sáng tạo cao phết chứ chẳng đùa đâu.

Đặc biệt trong thời gian con chơi, mình còn có thể tranh thủ làm được rất nhiều việc. Chứ không như trước đây, chỉ sợ cu cậu nghịch ngợm làm hỏng đồ gì trong nhà, gây nguy hiểm cho bản thân con thôi.

Mà chất lượng mô hình lắp ghép này cũng bền lắm. Mình mua được gần năm nay rồi, thằng nhóc ngày nào cũng lôi ra chơi mà vẫn còn mới. Thế nên với mức giá 459.000đ, mình cảm thấy hài lòng vì giá trị sử dụng của nó!

Hiện nay, trên Adayroi đang có chương trình kỷ niệm 2 năm sinh nhật nên bộ ghép hình này giảm giá kịch sàn luôn, chỉ còn 229.000đ, tiết kiệm được 50% so với giá gốc ban đầu. Phí ship thì cũng chẳng cao lắm chỉ từ 35 – 65k thôi, tùy địa chỉ nơi ở của bạn. Nếu đơn hàng từ 200k mà gần tỉnh, thành phố với nhà cung cấp bạn còn được free ý chứ! Nói chung giá hời so với thị trường đấy, Lotte giá là 321.000đ, Tiki rẻ hơn chút nhưng vẫn là 249.000đ nhé!

Vậy nên nhân cái dịp khuyến mại này, mẹ nào đang tìm biện pháp giúp con vừa học vừa chơi vừa tăng khả năng sáng tạo thì hãy đặt ngay mô hình Lego City - Xe bốn bánh biểu diễn 60146 (91 mảnh ghép) trên Adayroi đi nhé! Khuyến mại kéo dài đâu chừng đến 15/8 này thôi đấy! Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

 

 

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang