Giảm trên 20% gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Vinmec
goi-kham-sang-loc-ung-thu-co-tu-cung-1

Giảm trên 20% gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung tại Vinmec

1.104.000đ
1.500.000đ
-26%

Copy mã

 • Cập nhật 01.03.2018
 • Ngày đăng 01.03.2018

Ung thư cổ tử cung là cơn ác mộng đối với các chị em phụ nữ, vì vậy đừng đợi đến khi bệnh phát tác trên cơ thể mới cuống cuồng chữa trị. Chị em nên đăng ký ngay cho mình một gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Vinmec hiện đại nhất trên toàn quốc ngay đi nhé.

Sử dụng gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung này các chị em sẽ được:

 • Khám phụ khoa với bác sỹ phụ khoa
 • Xét nghiệm Thinprep
 • Xét nghiệm HPV (qua dịch âm đạo).

Khám và xét nghiệm với các bác sỹ hàng đầu phụ sản chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện và xử lý sớm những dấu hiệu bất thường của căn bệnh ung thư cổ tử cung. Việc này đã giúp hàng trăm ngàn chị em thoát khỏi cơn khủng hoảng bệnh tật mỗi năm. Khám và xét nghiệm hoàn toàn không gây đau đớn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể mà bạn còn biết được tình trạng cơ thể mình như thế nào.

Theo thống kê của Bộ Y Tế, cứ 100.000 phụ nữ bị bệnh thì có 20 ca ung thư cổ tử cung và 11 ca tử vong. Tức là trên 50% người mắc ung thư cổ tử cung sẽ bị tử vong. Con số này quá mức nguy hiểm nếu chị em không khám và phát hiện bệnh kịp thời. 

Ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu không hề có biểu hiện bên ngoài cơ thể, vì vậy chị em không thể xác định mình có bị bệnh hay không nếu không đi khám. Đến khi phát hiện các dấu hiệu như huyết trắng có mùi hôi, có lẫn máu, chảy máu âm đạo,... thì đã muộn. Hơn nữa chi phí gói khám sàng lọc ung thư cổ tử cung hoàn toàn KHÔNG ĐẮT.

Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1.200.000đ là bạn đã có thể nắm chắc tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện dấu hiệu ung thư sớm và có phương án điều trị kịp thời. Tránh cho bệnh phát triển nặng đến giai đoạn sau càng "tiền mất tật mang" hơn.

Ngoài ra trong dịp này Adayroi.com (hệ thống mua sắm của Vingroup) còn có mã giảm giá 8% cho mọi đơn hàng nên nếu bạn đặt mua ngay hôm nay sẽ chỉ còn 1.104.000đ thôi. Lấy mã giảm giá tại đây.

Chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu là bạn có thể biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình, tránh nguy cơ ung thư cổ tử cung nguy hiểm cho cơ thể. Hãy đặt mua ngay, đừng để cơ thể báo động mới chữa các chị em nhé.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang